ข้ามไปยังเนื้อหา

ดูนิโคล คิดแมน เป็นเจ้าหญิงงามสง่า ในตัวอย่างแรกของ Grace of Monaco

grace of monaco teaserเมื่อ Diana หนังเรื่องราวของเจ้าหญิงจากสามัญชนได้เข้าฉายแล้ว Grace of Monaco หนังเรื่องราวของเจ้าหญิงอีกเรื่องก็เผยโฉมตัวอย่างแรกที่ The Guardian ครับ

ทั้ง Diana และ Grace of Monaco จัดจำหน่ายโดยไวน์สตีน คัมพานี ทั้งสองเรื่อง และดูเหมือนจะตัดตัวอย่างแรกออกมาคล้ายกัน ด้วยการแนะนำนักแสดงนำที่มารับบทเด่นนี้ว่าชวนให้นึกถึงเจ้าหญิงต้นแบบแค่ไหน นาโอมิ วัตต์ อาจแต่งหน้าได้เหมือนเจ้าหญิงไดอาน่ามากกว่าที่นิโคล คิดแมน เหมือนเจ้าหญิงเกรซ แต่ทั้งสองตัวอย่างก็เชิดชูและให้ภาพที่งามสง่าของทั้งคู่เหมือนกันครับ พร้อมๆ กับเน้นไปที่ภาพลักษณ์ของเจ้าหญิงที่ผู้คนทั่วโลกจดจำ

Grace of Monaco บอกเล่าเหตุการณ์ในช่วงปี 1962 ตอนที่เจ้าชายเรนิเยที่ 3 (ทิม ร็อธ) มีปัญหากับฝรั่งเศสว่าด้วยกฎหมายการหลบเลี่ยงภาษี เจ้าหญิงเกรซได้เดินเกมอยู่หลังฉากเพื่อช่วยเหลือเจ้าชายเรนิเยและประเทสโมนาโกให้พ้นสภาวะคับขัน หนังใช้สูตรเดียวกับ The Queen ของสตีเฟ่น เฟียร์ส ตรงที่ไม่ได้เป็นหนังชีวประวัติโดยตรง แต่หยิบเอาบางช่วงที่เป็นช่วงวิกฤติหรือสำคัญในชีวิตมาบอกเล่าแทนครับ

Grace of Monaco เป็นผลงานกำกับของโอลิวิเยร์ ดาฮาน จากLa Vie En Rose จะเข้าฉายในอังกฤษ 29 พฤศจิกายนนี้ คลิกดูตัวอย่างหนังด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.