Skip to content

ตัวละครหลักอยู่กันครบบนใบปิดใหม่ของ Thor: The Dark World

Thor The Dark World headerThor: The Dark World ของมาร์เวล จะปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาสัปดาห์หน้าครับ และปล่อยใบปิดใหม่ของหนังออกมาเปิดทางก่อนที่ Yahoo Movies โดยนำนักแสดงหลักของหนังทั้งหมดมาเรียงบนใบปิดที่บอกเป็นนัยถึงความสัมพันธ์และเรื่องราว การใช้สีก็บอกถึงโทนของหนังด้วย

ใน Thor: The Dark World หรือในชื่อไทย “ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ” จักรวาลเกิดปั่นป่วนหลังจากเหตุการณ์ใน The Avengers ทำให้ธอร์ต้องหาทางคืนความสงบสุขให้ แต่เผ่าพันธุ์ดึกดำบรรพ์ที่นำโดยเมลคีธ (คริสโตเฟอรื เอ็คเคิลสตัน) ก็มีแผนจะนำพาทั้งจักรวาลสู่โลกมืดอีกครั้ง

เมื่อต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่มีพลังกล้าแข็งแม้แต่โอดิน (แอนโธนี ฮอปกินส์) ก็ยังต้านทานไม่อยู่ ธอร์ได้พบว่าหนึ่งในกุญแจสำคัญที่จะกอบกู้จักรวาลได้อยู่ที่เจน ฟอส์เตอร์ (นาตาลี พอร์ตแมน) ซึ่งภารกิจนี้ทำให้เขาได้พบกับเธออีกครั้ง และอีกหนึ่งกุญแจสำคัญก็อยู่ที่โลกิ (ทอม ฮิดเดลสตัน) ที่ถูกจองจำอยู่ในคุกของแอสการ์ด ทำให้ธอร์ต้องขอความช่วยเหลือ โดยที่เขาก็ไม่มั่นใจว่าโลกิจะยังมีแผนร้ายอะไรอีกหรือไม่

หนังกำกับโดย อลัน เทย์เลอร์ จาก Games of Thrones และมีไอดริส เอลบา, แคท เดนนิ่งส์, สเตลแน สการ์สการ์ด, เรเน่ รุสโซ่ , แอดเดวาเล อคิดนอยเย-แอ็กบาเจ, แซ็คคารี เลวี, เรย์ สตีเวนสัน และ อาซาโน่ ทาดาโนบุ ร่วมแสดงครับ เข้าฉาย 7 พฤศจิกายนนี้ครับ

THURS_003B_G_ENG-GB_70x100.indd

15 Comments »

  1. สวยแบบมหากาพย์แฟนตาซีกว่าเดิมมากๆ ทีมสร้างสรรค์ใบปิดของมาร์เวลพัฒนาขึ้นแล้ว (ฮา)

    Iron Man 3 เพพเพอร์กอดโทนี่, The Dark World เจนกอดธอร์ …คาดว่าใบปิด Winter Soldier คงเป็นชารอนกอดสตีฟแน่ๆ 5555+ มาร์เวลตั้งใจออกแบบใบปิดหนังเฟส 2 ให้เข้าชุดกันหมดแน่ๆเลย

  2. ทำไมหลังชื่อ แอนโทนี่ ฮอปกินส์ ต้องมีบอกว่าเล่นเป็นตัวอะไร กับอีกหลายๆเรื่องที่มีบอกว่าแค่บางคนเล่นเป็นตัวอะไร ผมสงสัยมานานแล้วว่าทำไม

    • เป็นการให้เกียรตินักแสดงรุ่นใหญ่ครับ ถือว่าการที่เขามาเล่นถือว่าเป็นสิ่งที่พิเศษมากๆ เพราะฮอปกินส์แกเป็นระดับท่านเซอร์ครับ เลยมีการกล่าวว่าแกมารับบทเป็นอะไร แต่ถ้าไม่ใช่ท่านเซอร์แต่หากเป็นนักแสดงที่อยู่ในระดับพิเศษก็จะถูกแนะนำแนวๆนี้ เช่น ใน The Avengers ก็จะแนะนำ แซมวล แอล แจ็คสัน เป็น นิค ฟิวรี่ ด้วยเหมือนกัน …ถูกผิดยังไงผมก็ไม่แน่ใจนะครับ พี่เจไดยุทรช่วยแจกแจงที ^ ^

  3. ผมว่า แค่ตัวอย่างเดียวที่ออกมาก่อนหน้านี้ ก็คุ้มแล้ว แต่ชื่อไทยนี่สิ “ธอร์ โลกาทมิฬ” ชื่อโคตรหักดิบเลย !

Leave a Reply

%d bloggers like this: