ข้ามไปยังเนื้อหา

ยืนยันแล้ว แซม เมนเดส กลับมากำกับ Bond 24 หนังมีกำหนดฉาย 2015

skyfall new image 06ดูเหมือนว่าทุกอย่างลงตัวในที่สุด แซม เมนเดส ตกลงกลับมารับหน้าที่กำกับหนังเจมส์ บอนด์ ภาค 24 ภาคต่อของ Skyfall อย่างเป็นทางการครับ ให้แก่โซนี่ พิคเจอร์ส, เอ็มจีเอ็ม และอีออน โปรดักชั่นครับ ตามที่มีแถลงออกมา

นอกจากยืนยันตัวผู้กำกับแล้วก็ยังมีการยืนยันกำหนดฉายด้วยครับ โดยภาคใหม่นี้จะเปิดฉายก่อนในอังกฤษ 23 ตุลาคม 2015 ล่วงหน้าก่อนสหรัฐที่วางกำหนดฉายไว้วันที่ 6 พฤศจิกายน 2015 ซึ่งจะชนกับ Ant-Man ของมาร์เวลและดิสนี่ย์พอดีเลย

เมนเดสบอกในแถลงการณ์ถึงการกลับมารับหน้าที่กำกับหนังชุดนี้อีกครั้งว่า “ผมดีใจอย่างมากที่ทางผู้อำนวยการสร้างให้เวลาผมในการทำงานละครเวทีทั้งหมดตามที่ต้องการ ทำให้ผมสามารถจัดสรรเวลาในการกำกับ Bond 24 ได้ ผมรอคอยที่จะกลับมาทำหน้าที่อีกครั้ง และทำงานร่วมกับแดเนียล เครก, ไมเคิล จี. วิลสัน และบาร์บารา บรอคโคลี เป็นครั้งที่สอง

ส่วนทีมผู้อำนวยการสร้างก็ออกความเห็นร่วมกันว่า “หลังจากความสำเร็จอย่างโดดเด่นเป็นพิเศษของ Skyfall เราจึงตื่นเต้นดีใจที่จะได้ร่วมงานกับแดเนียล เครก, แซม เมนเดส และจอห์น โลแกนอีกครั้ง

พูดถึงงานละครเวทีของเมนเดสแล้ว Charlie and the Chocolate Factory the Musical ได้เปิดแสดงแล้วในลอนดอนครับ และตัวอย่างหนังของละครเวทีก็ปล่อยออกมาแล้ว ซึ่งคุณสามารถคลิกชมได้ที่ด้านใน ถือเป็นงานละครเวทีที่อลังการอีกเรื่องเลย เมนเดสยังมีแผนจะกำกับละครเพลงเรื่องนี้และละครเช็คสเปียร์เรื่อง King Lear ก่อนที่จะลงมือกำกับ Bond 24 ด้วย

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.