ข้ามไปยังเนื้อหา

“อยากหยุดเวลา” เพลงประกอบหนัง “พี่มาก..พระโขนง” ออกมาให้คุณฟังแล้ว

pee mak ostเมื่อบ่ายวานนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่ “คู่กรรม” ของเอ็ม39 เท่านั้นที่ปล่อยเพลงประกอบออกมา จีทีเอชก็ได้ปล่อยเพลงประกอบหนัง “พี่มาก..พระโขนง” ออกมาให้ฟังกันก่อนเช่นกันครับ

เพลง “อยากหยุดเวลา” นี้เป็นเพลงเก่าของคุณศรัญญ่า ส่งเสริมสวัสดิ์ ประพันธ์คำร้องโดยคุณสีฟ้า และผู้กำกับบรรจง ปิสัญธนะกูล ก็ได้เลือกมาใช้ประกอบหนังจากคำแนะนำของคุณรสสุคนธ์ กองเกตุ ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอนการแสดงและช่วยคัดเลือกนักแสดงให้หนังเรื่องนี้ ผู้กำกับบรรจงได้ให้ปาล์มมี่มาถ่ายทอดใหม่ด้วยเสียงเย็นๆ และวังเวง ภายใต้การควบคุมของคุณวิชญ์ วัฒนศัพท์ (โหน่ง ทีโบน) ซึ่งดูแลการผลิตเพลง “ฮิเดโกะ” ให้คู่กรรมด้วย

ตัวอย่างหนังของ “พี่มาก..พระโขนง“ก็มีให้ชมแล้วในโรงภาพยนตร์ครับ ส่วนฉบับออนไลน์ก็จะมาวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ซึ่งผู้กำกับบรรจงบอกว่าถ้าใครได้ดูตัวอย่างหนังก็จะเข้าใจว่าทำไมถึงเลือกนักแสดงหน้าฝรั่งอย่างมาริโอ้ เมาเร่อ มารับบทพ่อมากครับ

คลิกฟังเพลงด้านใน

เพลงตัวอย่าง

เพลงฉบับเต็ม (ที่มา: ล็อกอิน It’s True จาก PANTIP.COM )

1 ความเห็น »

  1. | “อยากหยุดเวลา” เพลงประกอบหนัง ‘พี่มาก…พระโขนง’ (เพลงเก่าของ ศรัญญ่า ส่งเสริมสวัสดิ์) ได้ ปาล์มมี่ มาถ่ายทอดใหม่ด้วยเสียงเย็นๆ และวังเวง ภายใต้การควบคุมของคุณวิชญ์ วัฒนศัพท์ (โหน่ง ทีโบน) | ตัวอย่างหนัง “พี่มาก..พระโขนง“ มีให้ชมกันได้แล้วในโรงภาพยนตร์ ส่วนฉบับออนไลน์ก็จะมาวันที่ 21 กุมภาพันธ์ นี้ > คลิกฟังเพลงด้านใน https://jediyuth.com/2013/02/15/pee-mak-ost/?year=2013&monthnum=02&day=15&like=1&_wpnonce=ee7f21e81d&wpl_rand=07a0b0b5f0

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.