ข้ามไปยังเนื้อหา

ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ เป็นตัวร้ายหลักของ X-Men: Days Of Future Past

Peter Dinklageผู้กำกับไบรอัน ซิงเกอร์ ยังคงประกาศรายชื่อนักแสดง X-Men: Days of Future Past ผ่านทวิตเตอร์ของเขาอยู่เหมือนเดิมครับ และหลังจากที่รายชื่อส่วนใหญ่ล้วนเป็นนักแสดงจากภาคเก่าก่อนหน้านี้ ตอนนี้มีนักแสดงหน้าใหม่มาเสริมทัพแล้วครับ

ซิงเกอร์ประกาศเมื่อวานว่าปีเตอร์ ดิงค์ลาจ นักแสดงรางวัลเอ็มมี่จากซีรี่ส์ทางเอชบีโอชุด Game of Thrones จะมาร่วมเสริมทัพนักแสดงในหนังภาคต่อของภาคต้นชุดนี้ ซิงเกอร์ไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นบทอะไร แต่แหล่งข่าวของวาไรตี้ทราบมาว่าดิงค์ลาจจะเป็นตัวร้ายหลักของหนังภาคนี้ครับ

มีการคาดเดามากมายตามมาว่าตัวร้ายหลักที่ว่าจะเป็นใคร ซึ่งมีทั้งมิสเตอร์ ซินนิสเตอร์ ซึ่งคริส แคลร์มองต์ ผู้เขียน X-Men: Days of the Future Past ฉบับคอมมิคเป็นผู้สร้างตัวละครนี้ขึ้น เป็นมนุษย์ที่มีร่างของเด็ก 11 ขวบ และใช้วิทยาการในการสร้างให้ตัวเองมีพลังพิเศษมากมายแบบมนุษย์กลายพันธุ์ อีกความเป็นไปได้ก็คือ ดร.โบลิวาร์ ทราสก์ ผู้ที่คิดค้นหุ่นยักษ์เซ็นทิเนลขึ้นมา แต่บทนี้ก็แสดงไปแล้วโดยบิล ดุ๊ค ใน X-Men: Last Stand ที่เหลือคงเป็นบทเซ็นทิเนลสักชนิดที่ถูกส่งมาจากอดีตให้มาตามล่า X-Men ที่เดินทางมาอนาคต และใช้การแสดงผ่านโมแคปเอา หรือเป็นการให้เสียงตัวละครแทน

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน ฮิวจ์ แจ็คแมน เปิดเผยเกี่ยวกับบทของเขาใน X-Men: Days of the Future Past ว่า เขาเซ็นสัญญาแค่เฉพาะหนังภาคนี้ ไม่ได้เซ็นภาคต่อ ดังนั้นเราจึงยังไม่รู้ว่าถ้าหนังมีภาค 3 เขาจะกลับมารับบทอีกไหม ในบทความบอกด้วยว่าวูล์ฟเวอรีนจะมีบทที่ “ใหญ่” ในหนังเรื่องนี้ครับ

ผมยังมีบทความสัมภาษณ์ไบรอัน ซิงเกอร์ที่ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนัง X-Men: Days of the Futures อีก จะรีบนำมาเล่าต่อไปครับ

หนังจะฉายกรกฎาคม 2014

1 ความเห็น »

    • ในหนังผมก้ไม่เห็นน่ะ แต่ในวิกิได้ระบุไว้ดังนี้
      Bill Duke portrays Trask in X-Men: The Last Stand. Here, he is the head of the Department of Homeland Security. While a holographic Sentinel does appear in the film as part of a Danger Room session, Trask has no (presumed) connection to the Sentinels. However, he does appear connected with the ongoing adaptation of human weapons and tactics to mutant threats. It is also notable that in the comics, Trask is of a Caucasian ethnic background while the actor who portrays him in X-Men: The Last Stand (Bill Duke) is African American. Also notable is that the film’s version of Trask seems to have no real hatred of mutants and is merely doing his job, as opposed to his comic-book incarnation that took great pleasure in making deadlier weapons to use against mutants.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.