Skip to content

ดูแดเนียล แรดคลิฟฟ์ แช่อ่างร่วมกับจอน แฮมม์ ในตัวอย่าง A Young Doctor’s Notebook

นี่อาจไม่เชิงเป็นข่าวหนัง เพราะ A Young Doctor’s Notebook เป็นซีรี่ส์ หรือหนังชุดทางทีวี ที่จะออกฉายในอังกฤษ แต่ตัวอย่างของซีรี่ส์เรื่องนี้มีความน่าสนใจจนต้องกล่าวถึงครับ เพราะมีฉากที่อาจสร้างความฮือฮาหรือแฟนฟิคตามมาได้

ฉากที่ว่าก็คือแดเนียล แรดคลิฟฟ์ กับ จอน แฮมม์ สองนักแสดงนำของหนังชุดนี้ร่วมอ่างอาบน้ำเดียวกันครับ แต่อาจไม่ก่อกระแสจิ้นวายก็ได้ เพราะทั้งคู่รับบทเป็นคนคนเดียวกัน แต่ต่างวัย

A Young Doctor’s Notebook ดัดแปลงจากเรื่องสั้นของมิคเฮล บัลกาคอฟ ซึ่งเอาส่วนหนึ่งของชีวิตการมีอาชีพเป็นหมอของตัวเองในรัสเซียช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่งมาบอกเล่า แฮมม์รับบทเป็นคุณหมอวัยผู้ใหญ่ที่เกิดอาการเครียดเพราะกำลังไม่เชื่อมั่นในตัวเอง แล้วเกิดภาพหลอนเห็นตัวเองในวัยหนุ่มที่เพิ่งเป็นหมอและกำลังไฟแรงมาพูดคุยกับเขา และโดนเขาจิกกัดครับ แรดคลิฟฟ์จะรับบทนี้ครับ ความน่าสนใจของซีรี่ส์ที่นอกจากมุขตลกแล้วยังมีฉากระลึกความหลังไปตอนที่คุณหมอเริ่มเป็นหมอใหม่ๆ ด้วย คนดูจะได้เห็นทั้งฉากปัจจุบัน ฉากอดีต และฉากตัวละครปัจจุบันกับอดีตคุยกัน เป็นอะไรที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อนจริงๆ

ซีรี่ส์ชุดนี้จะออกอากาศในอังกฤษเดือนธันวาคมนี้ครับ บ้านเราคงต้องรอดูทางเคเบิ้ลกันแทนเมื่อมีค่ายไหนซื้อมาฉาย หรือไม่ก็ต้องรอดูจากดีวีดีเอาครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

5 Comments »

  1. ผมก็เป็นแฟนหนังของ แรดคลิฟฟ์ ตั้งแต่ หนังชุดแฮร์รี่่ ก็ตามดูทุกเรื่อง ก็จะมีบางเรื่องที่ยังไม่ได้ดู แต่ก็จะตามดูให้ได้ทุกเรื่อง ชอบแรดคลิฟฟ์มาก ได้เห็นพัฒนาการของเขา ก็ชื่นชม ที่เข้าพยายามสร้างความแปลกใหม่ รับบทใหม่ๆ อยู่เสมอๆ เพื่อสลัดความเป็นแฮร์รี่ พอตเตอร์ และเพื่อพัฒนาฝีมือการแสดงของตนให้ดียิ่งๆ ขึ้นพอได้ดูจากตัวอย่างซีรีย์ชุดนี้ ก็ใกล้จะสลัดภาพพอตเตอร์ในหัวผมได้แล้วล่ะ และฝีมือการแสดงก็ดีขึ้นมาก จากเรื่อง the woman in black ที่เป็นครั้งล่าสุดที่ได้เห็นผลงานของเขา

    เรื่องนี้ก็ไม่อยากพลาดเลยต้องดูให้ได้….:)

Leave a Reply

%d