ข้ามไปยังเนื้อหา

จอร์จ คลูนี่ย์ อาจรับบทนำในหนังไซไฟมนุษย์ต่างดาว 1952 ของแบรด เบิร์ด

1952 จะเป็นหนังคนแสดงเรื่องที่สองของแบรด เบิร์ด ต่อจาก Mission: Impossible: Ghost Protocol ครับ และรายงานจากวาไรตี้บอกว่าจอร์จ คลูนี่ย์ กำลังอยู่ในระหว่างเจรจาเพื่อรับบทนำอยู่ตอนนี้

หนังสร้างจากบทดั้งเดิมของเดมอน ลิเดลอฟ กับ เจฟฟ์ เจนเซ่น จาก Lost ซึ่งถูกปกปิดเป็นความลับอย่างที่สุดว่าเกี่ยวข้องกับอะไรจนทำให้เกิดข่าวลือว่าทั้งคู่เขียนบทหนัง Star Wars: Episode VII เพราะนี่เป็นโครงการหนังที่เกิดขึ้นในค่ายดิสนี่ย์ แต่เมื่อมีการยืนยันว่าไมเคิล อาร์นท์ ต่างหากที่เขียนบทให้ เลยทำให้รู้กันว่าเป็นคนละโครงการหนังกัน

ยังไม่มีใครรู้แน่นอนอยู่ดีว่า 1952 จะเกี่ยวข้องกับอะไร แต่แหล่งข่าวของวาไรตี้บอกว่าจะเป็นหนังคล้าย Close Encounter of the Third Kind ว่าด้วยเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ได้ติดต่อกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวบนโลก

สำหรับคลูนี่ย์ ตอนนี้เขาเตรียมกำกับ The Monuments Men ที่เป็นโครงการหนังทุนสูงที่สุดที่เขาเคยกำกับมา และยังรับหน้าที่แสดง เขียนบท และอำนวยการสร้างไปพร้อมกันด้วยครับ โดยคลูนี่ย์จะเปิดกล้องหนังราวต้นปีหน้า และได้นักแสดงอย่างแดเนียล เครก, ฌอง ดูจาร์แดง, เคต แบลนเชตต์, บิล เมอเรย์ และจอห์น กู้ดแมน มาร่วมแสดงด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.