ข้ามไปยังเนื้อหา

แพ็ตตี เจนกินส์ ถอนตัวจากการกำกับ Thor 2

ราวกับสายฟ้าฟาดผ่าลงกลางโครงการหนัง Thor 2 ที่พร้อมจะเดินหน้าแล้ว เมื่อแพ็ตตี เจนกินส์ ตัดสินใจถอนตัวออกจากโครงการหนังครับ ตามรายงานของเดดไลน์

เจนกินส์ ผู้กำกับจาก Monster เข้ามาคุมบังเหียนหนังภาคต่อเรื่องนี้เมื่อกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นตัวเลือกที่พลิกล็อคมากหลังจากมีข่าวก่อนหน้านี้ว่าตัวเก็งเต็งจ๋าคือไบรอัน เคิร์ก ผู้กำกับจากซีรี่ส์ชุด Game of Thrones ส่วนสาเหตุที่เธอถอนตัวออกไปก็เป็นไปตามธรรมเนียมของฮอลลีวู้ดครับ นั่นก็คือมีความเห็นแตกต่างด้านความคิดสร้างสรรค์กับทางมาร์เวล สตูดิโอ แต่ก็ดูเหมือนเป็นการจากกันด้วยดี เพราะมาร์เวลอาจส่งงานหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นให้เธอไปกำกับแทน เพียงแต่ว่าไม่ใช่หนังภาคต่อเท่านั้น

ตอนนี้ มาร์เวลคงต้องติดต่อผู้กำกับใหม่อย่างจ้าละหวั่นเพื่อจะเปิดกล้องหนังให้ทันฉายพฤศจิกายน 2013 ตอนที่มาร์เวลประกาศเลือกเจนกินส์นั้น ในรายงานบอกว่าเธอเอาชนะผู้กำกับคนอื่นอย่างดรูว์ ก็อดดาร์ด, เจมส์ แม็คทีก และ เบรค ไอส์เนอร์ จนได้งานนังเรื่องนี้มา มาร์เวลอาจกลับไปติดต่อผู้กำกับเหล่านี้ให้มาพูดคุยด้วยใหม่ครับ

คริส เฮมส์เวิร์ธ จะกลับมารับบทธอร์อีกครั้ง และคาดว่าแอนโธนี ฮอปกินส์, นาตาลี พอร์ตแมน และทอม ฮิดเดลสตันด้วยเช่นกัน (เว้นแต่ว่าโลกิจะไม่รอดจาก The Avengers)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.