ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของหนังตำนานเทพเจ้าภาคต่อ Wrath of the Titans

เอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ย์ ฉบับล่าสุดมีภาพนิ่งแรกของหนังภาคต่อ Wrath of the Titans ซึ่ง The Playlist นำภาพสแกนมาให้ชมครับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สร้างภาคต่อให้ Clash of Titans หลังจากหนังทำเงินทั่วโลกไป 493 ล้านเหรียญสหรัฐ และเปลี่ยนผู้กำกับใหม่มาเป็นโจนาธาน ลายเบสแมน จาก Battle: Los Angeles

ในภาคต่อนี้ เพอร์ซีอุส (แซม เวิร์ทธิงตัน) กลับไปใช้ชีวิตสุขสงบ เป็นชาวประมงหาปลาอยู่ในหมู่บ้านชายทะเลอยู่กับลูกชาย แต่สุดท้ายก็ไม่อาจละทิ้งชะตาของตัวเองได้เมื่อเฮเดส (เรล์ฟ ไฟนส์) และ อาเรส (เอ็ดกา รามิเรซ) ทรยศซุส (เลียม นีสัน) ไปเข้าพวกกับๅโครโนส ไททั่นที่ถูกจองจำอยู่ในขุมนรก ซึ่งกำลังมีอำนาจมากขึ้นเพราะซุสอ่อนกำลังลง

เพื่อปกป้องลูกชายและปกป้องไม่ให้โลกเกิดหายนะ เพอร์ซุสต้องเดินทางไปช่วยซุสที่ถูกลักพาตัวไป โดยได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงนักรบแอนโดรเมดรา (โรซามันด์ ไพค์), อาร์เกนอร์ (โทบี เคบเบลล์) ลูกชายของโปไซดอนที่เกิดจากมนุษย์ และเทพตกสววรค์ ฮีฟีสทัส (บิล ไนอี้)

แล้วเพอร์ซุสจะสู้กับเฮเดสได้ยังไง ลายเบสแมนบอกในนิตยสารว่าพระเอกของเรามีอาวุธวิเศษมากมายมาใช้ช่วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสามง่ามของโปไซดอนที่เราเห็นอยู่ในภาพนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในอาวุธที่เขาต้องใช้ “เพื่อสร้างมหาอาวุธชิ้นหนึ่งขึ้นมา” ฟังดูแล้วนึกถึงการรวมพลังอาวุธแบบหนังจักรๆ วงศ์ๆ ของบ้านเราเลยครับ ตรี คฑา จักร สังข์

ในภาพยังเผยด้วยว่าเพอร์ซุสเลิกไว้ผมทรงหัวเกรียนและมีชุดเกราะแบบใหม่ด้วย (หวังว่าคงไม่ใช่เกราะที่ชุบด้วยเลือดของอาธีนา) ตัวอย่างหนังแรกของ Wrath of the Titans จะเผยออกมาในเดือนนี้แหละครับ ยังไม่รู้วันแน่ชัด ส่วนหนังมีแผนออกฉายปลายมีนาคมครับ คลิกเข้าชมภาพที่ด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.