ข้ามไปยังเนื้อหา

จูเลีย ออร์มอนด์ ถูกทาบรับบทแม่ของซูเปอร์แมน ใน Man of Steel

คริสโตเฟอร์ โนแลน ผู้อำนวยการสร้างของหนัง Man of Steel ต้องการนักแสดงมีชื่อมาสมทบในบทตัวละครสำคัญของหนังซูเปอร์แมนฉบับใหม่ที่กำกับโดยแซ็ค สไนเดอร์ และความต้องการนั้นก็ดูจะได้รับการตอบสนองเป็นอย่างดีครับ เพราะทุกบทสมทบตอนนี้ล้วนแต่ได้นักแสดงบิ๊กๆ มารับบท อาทิตย์ที่แล้วมีรายงานว่ารัสเซล โครว์เจรจารับบทจอร์-เอล พ่อผู้ให้กำเนิดของซูเปอร์แมน ล่าสุดจูเลีย ออร์มอนด์ ก็ถูกทาบให้มารับบทลาร่า ลอร์-แวน แม่ผู้ให้กำเนิดของซูเปอร์แมนครับ ตามรายงานของเด๊ดไลน์

ถ้าอิงเรื่องราวตามต้นฉบับ จอร์-เอล และ ลาร่า จะพาลูกน้อยชื่อคาล-เอลใส่ยานแล้วส่งให้ลอยออกมาจนมาตกบนโลก เด็กน้อยได้รับการอุปถัมภ์จากโจนาธาน(เควิน คอสเนอร์ และ มาร์ธา (ไดแแน เลน) เคนท์ และได้ชื่อใหม่เป็นคลาร์ก เคนท์ (เฮนรี่ คาวิลล์)

การคัดเลือกนักแสดงในตอนนี้ดูเหมือนว่าหนังจะกลับไปรื้อฟื้นเรื่องราวเดิมที่ริชาร์ด ดอนเนอร์ กำกับไว้ในปี 1978 ครับ แต่ดูแล้วน่าจะเหมือนในส่วนของโครงเรื่องหลัก รายละเอียดอื่นน่าจะแตกต่างกันออกไป

ออร์มอนด์เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์ล่าสุดจาก The Curious Case of Benjamin Button และที่กำลังจะเข้าฉายก็คือ in My Week with Marilyn ซึ่งเธอรับบทเป็นวิเวียน ลีห์ ครับ

Man of Steel จะเปิดกล้องสิงหาคมนี้เพื่อออกฉายธันวาคมปีหน้า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.