ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ เผยเรื่องย่อและคณะนักแสดงภาคต่อ Clash of the Titans

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส พิคเจอร์ และ ลีเจนดารี พิคเจอร์ส ได้ประกาศชื่อคณะนักแสดงและเรื่องย่อของภาคต่อ Clash of the Titans ที่โจนาธาน ลายเบสแมน จะมากำกับออกมาแล้วครับ

ภาคต่อของหนังจะใช้ชื่อว่า Wrath of the Titans และได้นักแสดงชุดเดิมบางส่วนกลับมาร่วมรับบทอีก ได้แก่แซม เวิร์ทธิงตัน ในบทเพอร์ซุส, เรล์ฟ ไฟนส์ ในบทเฮเดส, เลียม นีสัน ในบทซุส และแดนนี่ ฮุสตัน ในบท โปไซดอน

ส่วนนักแสดงชุดใหม่ที่จะมาเสริมทัพให้ก็ได้แก่บิล ไนอี้ จะมารับบทเป็นเทพตกสวรรค์ ฮีพีสทัส, โทบี้ เค็บเบล รับบทเป็นอาร์เกนอร์ โอรสครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพของโปไซดอน, เอ็ดการ์ รามิเรซ เป็นเทพแห่งสงคราม อาเรส และ โรซามันด์ ไพค์ จะมารับบทเป็นอันโดรเมดา แทนอเล็กซานดรา ดาวาลอส

สำหรับเนื้อเรื่องนั้นดูจะไม่อิงจากตำนานเทพเจ้ากรีกมากมาย แต่จะการยำใหญ่เสียมากกว่าครับ ด้วยเนื้อเรื่องที่คล้ายวิดีโอเกม God of War และคล้ายหนัง Immortals ของผู้กำกับทาร์เซ็ม ซิงห์ ด้วย และนี่คือเรื่องย่อครับ

สิบปีหลังจากวีรกรรมอันยิ่งใหญ่ที่เอาชนะอสูรทะลคราเคนได้ เพอร์ซุส โอรสกึ่งเทพของมหาเทพซุส ได้พยายามกลับไปใช้ชีวิตอย่างสงบในหมู่บ้านชาวประมง และเลี้ยงดูลูกชายเฮเลียส วัย 10 ขวบ ตามลำพัง

ขณะเดียวกันก็เกิดการชิงอำนาจกันระหว่างเทพและไตตัน ด้วยความที่ขาดการบูชาจากมนุษย์ ทำให้เหล่าเทพเริ่มอ่อนพลังในการควบคุมไตตันที่ถูกคุมขังเอาไว้ รวมถึงโครโนส พญายักษ์ผู้เกรี้ยวกราดผู้นำของเหล่าไตตัน บิดาของมหาเทพซุส, เทพเฮเดส และ โปไซดอน

เทพทั้งสามโค่นอำนาจของบิดาเมื่อนานมาแล้ว และส่งให้ไปจองจำอยู่ในคุกใต้โลกทาร์ทารัส

เพอร์ซุสไม่อาจเพิกเฉยต่อชะตาที่แท้จริงของเขาได้เมื่อเฮเดสร่วมมือกับอาเรส โอรสเทพของซุส แปรพักตร์ไปอยู่ฝ่ายไตตัน และทำข้อตกลงกับโครโนสในการจับกุมซุสไว้ อำนาจของไตตันเริ่มทวีคูณขึ้นเมื่อซุสอ่อนกำลังลง และนรกได้คุกคามโลก

โดยสรุปก็คือภารกิจช่วยพ่อนั่นเองครับ (ภาคแรกออกไปในแนวภารกิจแก้แค้นแทนพ่อ)

1 ความเห็น »

  1. ยำใหญ่จริงๆครับ แต่ถ้าจะมันถ้าไม่คิดไรมาก

    ส่วนตัวอยากดู God of War เป็นหนังคนแสดงมากกว่า เพราะดูแล้ว Rate น่าจะเถื่อนกว่าเยอะอะ อิอิ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.