ข้ามไปยังเนื้อหา

ซิลีน ดิออน รับบทแม่สื่อให้คู่รักในตัวอย่างหนังรักปนตลก “Love Again”

image via Sony Pictures

หนังรักปนตลกของฮอลลีวูดเป็นที่นิยมมากในยุค 90 และสร้างนางเอกดังอย่างเม็ก ไรอัน, จูเลีย โรเบิร์ต และ แซนดรา บูลล็อก แต่ต้องยอมรับว่าในยุคหลังมานี้ หนังฮอลลีวูดแนวนี้ไม่ค่อยเปรี้ยงปร้างเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แต่ปีนี้เราจะได้ชมเรื่อง “Love Again” กันครับ ที่ไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำให้หนังรักปนตลกกลับมาฮิตได้อีกหรือไม่ ซึ่งหนังได้ตัวอย่างหนังออกมาเชื้อชวนผู้ชมแล้ว

หนังเป็นผลงานสร้างของโซนี พิคเจอร์ส นำแสดงโดยปริยังกา โจปรา โจนาส, แซม ฮิวฮัน นักแสดงกล้ามโตจากซีรี่ส์ “Outlander” และ ศิลปินรางวัลแกรมมี่ ซิลีน ดิออน ที่มารับบทเป็นตัวเองครับ

หนังเล่าเรื่องราวของหญิงสาวชื่อมิรา เรย์ (โจปรา) หญิงสาวที่ระทมทุกข์จากการสูญเสียคู่หมั้นและยังไม่อาจมูฟออนได้ เธอส่งข้อความคร่ำครวญไปยังโทรศัพท์มือถือของคนรัก โดยหารู้ไม่ว่าเบอร์ดังกล่าวได้ถูกโอนไปให้ชายหนุ่มชื่อร็อบ เบิร์นส์ (ฮิวฮัน) นักข่าวผู้ที่ได้รับมอบหมายงานให้ไปสัมภาษณ์ซิลีน ดิออน

ข้อความดังกล่าวได้กลายเป็นสื่อรักให้ร็อบได้พบกับมิรา แต่เขาไม่กล้าบอกเธอว่าเขาคือคนที่ได้รับข้อความทั้งหมด ร็อบจึงต้องปรึกษาซิลีน ดิออน ทำให้เธอได้กลายเป็นแม่สื่อให้ทั้งคู่ครับ เพราะ “มันอาจฟังดูบ้า แต่ความรักไม่ได้ทำตามกฎเสมอไป”

หนังเป็นผลงานกำกับของจิม สเตาส์ จาก “The Incredible Jessica James” ดัดแปลงจากหนังเยอรมันปี 2016 ที่ดัดแปลงจากนิยายชื่อ “SMS fur Dich” ของโซฟี แครเมอร์ อีกที

รัสเซล โทวีย์, สตีฟ โอแรม และ ลิเดีย เวสต์ ร่วมรับบทในหนังด้วย มีกำหนดฉายในสหรัฐกลางเดือนพฤษภาคม ส่วนบ้านเราเข้าฉายกลางมิถุนายนครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.