ข้ามไปยังเนื้อหา

อสุรกายยักษ์กลับมาในตัวอย่างฉบับเต็มของ “Gamera: Rebirth”

image via Netflix

หลังจากให้ก็อดซิลลาคืนจอจนมีหนังและซีรี่ส์มากมายมาหลายปี ปีนี้ถึงคราวของเจ้าอสุรกายยักษ์เต่าเหาะได้อย่างกาเมร่าคืนจอบ้าง ในรูปแบบของซีรี่ส์อนิเมชั่นยาว 6 ตอน ในชื่อ “Gamera: Rebirth” ทางเน็ตฟลิกซ์ครับ ซึ่งได้มีตัวอย่างทางการออกมาแล้ว

ซีรี่ส์เป็นผลงานสร้างของค่ายหนัง KADOKAWA ผู้สร้างหนังชุด “Gamera” ดั้งเดิม และมี ชูซูเกะ คาเนโกะ ที่กำกับฉบับหนังไตรภาคล่าสุดของกาเมร่า “The Guardian of the Universe” มารับหน้าที่กำกับ โดยเรื่องราวในซีรี่ส์ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากฉบับภาพยนตร์ของเขาด้วย

เรื่องราวมีฉากหลังเป็นปี 1989 เล่าถึงเด็กชายวัยประถม 4 คน ที่กำลังจะจบจากป.6 ทั้งหมดเผชิญกับความกลัวเกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง และในฤดูร้อนปิดเทอมสุดท้ายก่อนที่จะต้องแยกย้ายกันไปนั้น ก็เกิดเหตุการณ์ไคจูยักษ์บุกโตเกียว

เด็กทั้ง 4 ประกอบไปด้วยโบโค โต จูนิชิ และ โบรดี้ ซึ่งคนหลังนี้เป็นลูกชายของผู้บัญชาการกองทัพสหรัฐในญี่ปุ่น โบรดี้ได้ขโมยเงินที่เพื่อนทั้งสามเก็บสะสมไว้ไป ขณะที่ทั้งสามคิดแผนการแย่งเงินคืนมา เมืองของพวกเขาก็ถูกจู่โจมไคจูไกอาออส ขณะที่เจ้าไคจูยักษ์กำลังจะเล่นงานพวกเขา กาเมร่าก็ปรากฏตัวขึ้นมาปกป้อง เหตุการณ์นี้จึงกลายเป็น “ฤดูร้อนแห่งไคจู” ของพวกเขา ที่เด็กชายทั้งสี่ได้เห็นกาเมร่าต่อสู้กับไคจูที่ปรากฏขึ้นทีละตัว แม้ว่าจะบาดเจ็บก็ตาม ตัวอย่างบอกเราครับว่า กาเมร่าจะต้องสู้กับไคจูถึง 5 ตัวด้วยกัน

เน็ตฟลิกซ์ยังไม่ประกาศวันฉายออกมาครับ บอกแค่ว่าในปีนี้ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.