ข้ามไปยังเนื้อหา

มนุษย์ต้องลงไปอยู่ใต้ดิน และรีเบคคา เฟอร์กูสัน สงสัยว่าอาจเป็นเรื่องปลอม ในตัวอย่าง “Silo”

image via Apple TV+

“ถ้าทุกอย่างที่เราเชื่อว่าจริง เป็นการโกหกคำโตล่ะ” ในโลกอนาคตที่มนุษย์ต้องลงไปอยู่ในไซโลใต้ดินเพราะโลกบนพื้นผิวไม่สามารถเป็นที่อาศัยได้อีกต่อไป รีเบคคา เฟอร์กูสัน จากหนังชุด “Mission: Impossible” รับบทเป็นวิศวกรประจำไซโลที่เริ่มพบว่าไซโลที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้นมีบางอย่างแปลกๆ และการค้นหาคำตอบอาจนำมาซึ่งการสูญเสียชีวิตของเธอ ในตัวอย่างซีรี่ส์ไซไฟ “Silo” ของ Apple TV+ ครับ

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากนิยายไซไฟขายดีของฮิวจ์ โฮอี้ มีฉากหลังเป็นโลกอนาคตที่หลังจากเกิดการล่มสลาย ประชากรมนุษย์โลกที่เหลือรอดอยู่ต้องไปหลบอาศัยอยู่ในไซโลยักษ์ใต้ดินอันสลับซับซ้อน แต่แล้ววิศวกรสาวของไซโลก็ได้ค้นพบข้อมูลสุดตะลึงเกี่ยวกับประวัติที่แท้จริงของโครงสร้างไซโล หลังจากที่มีผู้คนเริ่มตายกันด้วยเหตุที่อธิบายไม่ได้

แกรห์ม ยอสต์ จากซีรี่ส์ “Justified” เป็นผู้อำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ โดยมีผู้กำกับชาวนอร์เวย์ มอร์เทน ทิลดัม จาก “The Imitation Game” กำกับตอนปฐมทัศน์ของซีรี่ส์ นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยเดวิด โอเยโลโว, ทิม ร็อบบินส์, ราชิดา โจนส์ และ คอมมอน ครับ มีกำหนดฉายตอนแรกทาง Apple TV+ ในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.