ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของ “MONDO” และ “14 อีกครั้ง” หนังไทยปีนี้ของสหมงคลฟิล์มฯ

image via Sahamongkolfilm International

นอกจาก “ขุนพันธ์ 3” ที่กำลังฉายอยู่ในตอนนี้ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ยังมีหนังไทยอีก 2 เรื่อง ที่เตรียมรอฉายครับ คือ “MONDO” (ชื่อไม่เป็นทางการ) ของมะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล กับ “14 อีกครั้ง” (I Love You Two Thousand) ของนฤบดี เวชกรรม ซึ่งทางค่ายได้เผยภาพแรกของทั้งสองเรื่องออกมาเมื่อไม่นานนี้ครับ

“MONDO” เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกไซไฟที่ทางค่ายบอกว่ามาจาก “ไอเดียและวิสัยทัศน์สุดล้ำไม่ซ้ำแนวหนังรักเรื่องใดๆ” ของผู้กำกับมะเดี่ยว ที่เคยร่วมกันมาใน “รักแห่งสยาม”, “Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ” และ “เกรียน ฟิคชั่น” ในเรื่องราวว่าด้วย “ความรัก ความสัมพันธ์ ความสำเร็จในชีวิต และการก้าวผ่านวัยของหนุ่มสาววัยแสวงหาในโลกยุคใหม่” นักแสดงนำของหนังได้แก่ พลอยไพลิน ตั้งประภาพร (Low Season สุขสันต์วันโสด), เกรท สพล อัศวมั่นคง (แสงกระสือ) และ มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร (พี่นาค 2-3)

สำหรับ “14 อีกครั้ง” (I Love You Two Thousand) ของนฤบดี เป็นภาพยนตร์รักปนตลกย้อนวัยที่ “อิงชีวิตจริงของเหล่าวัยรุ่นตอนปลาที่โหยหาช่วงชีวิตวัยรุ่นตอนต้น รักครั้งแรก อกหักครั้งแรก เพื่อนกลุ่มแรก และวีรกรรมแรกๆ ที่ย้อนความทรงจำเมื่อใดก็สามารถเติมเต็มพลังชีวิตให้เราได้เสมอ พร้อมบรรยากาศความสวยงามของประเทศไทยในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน” ในจดหมายข่าวบอกแบบนั้นครับ

หนังเป็นการพบกันครั้งแรกของ ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ (โกสต์แล็บ..ฉีกกฎทดลองผี), และ ณัฏฐ์ กิจจริต (4Kings, Fast & Feel Love) สมทบด้วย กิรณา พิพิธยากร (ซีรีส์ “7 Project”), โมเน่ต์ ภาริตา ริเริ่มกุล (BNK48 รุ่น 3), ภูผา อินทนนท์ แสงศิริไพศาล (ซีรี่ส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”), โยชิ สุริยาวิชญ์ ถนอมชัยสนิท (ละคร “แก้วกลางดง”), เล็ก ธีรเวช สุภาวงษ์ (ละคร “รักนี้เจ๊จัดให้”) และ วีเจ นพรุธ ตันธนวิกรัย” (ซีรี่ส์ “Someone”)

“MONDO” มีแผนเข้าฉายมิถุนายน ส่วน “14 อีกครั้ง” มีกำหนดฉายสิงหาคมครับ

ภาพแรกของหนังอยู่ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.