ข้ามไปยังเนื้อหา

ครอบครัวมาเต็มบนใบปิดใหม่ของ “Fast X”

image via Universal Pictures

จากภาคแรกที่มีสมาชิกไม่ถึงโหล ภาคสิบหรือ “Fast X” ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส บอกเราว่าสมาชิกครอบครัวนี้ได้ขยายออกไปจนเกินโหลเป็นที่เรียบร้อยครับ เมื่อดูจากจำนวนนักแสดงที่อยู่บนใบปิด

หนังถือเป็นครึ่งแรกของเรื่องราวปิดฉากที่จะจบลงที่ภาคสิบเอ็ด เราจึงไม่รู้เหมือนกันว่าตอนจบจะจบแบบค้างคาและมีนักแสดงกลับมา หรือมีนักแสดงใหม่มาเสริมครอบครัวนี้ให้มากไปกว่านี้อีกไหม แต่น่าจะเป็นหนังชุดที่มีตัวละครเยอะมากไม่แพ้ “Avengers: Endgame” ของมาร์เวล

หนังมีวิน ดีเซล กลับมารับบทโดมินิก ทอเร็ตโต นักแข่งรถบนท้องถนนผู้ไม่กลัวตายและอดีตนักโทษ ซึ่งต้องเผชิญหน้าคู่ปรับจอมโหดอีกครั้งและครั้งนี้คือดันเต้ ลูกชายของเจ้าพ่อค้ายาชาวบราซิล เฮอร์แมน เรเยส (รับบทโดย เจสัน โมมัว)

ดันเต้ต้องการล้างแค้นดอมที่ทำให้พ่อของเขาเสียชีวิต และนั่นทำให้ทุกคนในครอบครัวของดอมไม่ปลอดภัยไปด้วย รวมถึงไบรอัน ลูกชายวัยแปดขวบ (รับบทโดย ลีโอ อเบโล เพอรี่)

นอกจากดีเซลแล้ว นักแสดงที่กลับมาในภาคนี้ยังประกอบไปด้วยมิเชล โรดริเกซ, ไทรีส กิบสัน, ลูดราคริส, นาตาลี เอ็มมานูเอล, จอร์แดน บรูว์สเตอร์, ซองคัง, เจสัน สเตธัม, จอห์น ซีนา และ สก็อต อีสต์วูด ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ชาร์ลีซ เธอรอน และ เฮเลน เมียร์เรน

นักแสดงใหม่ที่มาร่วมสมทบยังประกอบไปด้วยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ บรี ลาร์สัน ในบทเทส เจ้าหน้าที่สาวแกร่ง, อลัน ริชต์สัน ในบทเอเมส หัวหน้าองค์กรคนใหม่, แดเนียลา เมลชอร์ ในบทสาวนักซิ่งชาวบราซิลที่มีความเกี่ยวข้องกับดอม และ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ผู้เป็นตำนาน ริต้า มอเรโน ในบทอบูลิเอตา ทอเรตโต ย่าของดอมกับมีอา

หนังกำกับโดยหลุยส์ เลแตร์ริเยร์ ที่มารับหน้าที่แทนจัสติน หลิน ที่ถอนตัวออกไปหลังจากเริ่มถ่ายทำไม่กี่สัปดาห์ หนังมีกำหนดฉายพฤษภาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.