ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของ “John Wick: Chapter 4” มาพร้อมน้องหมาตัวใหม่

image via Lionsgate

จอห์น วิค ต้องการเป็นอิสระ เขาจึงต้องออกปฏิบัติภารกิจใหม่ที่ต้องเผชิญกับนักฆ่าฝีมือฉกาจมากมายที่ต้องการให้เขาตายครับ แต่เขาก็อาจมีอาวุธลับใหม่ที่เอาไว้รับมือซึ่งมาในรูปของน้องหมาตัวใหม่ ในตัวอย่างสุดท้ายของ “John Wick: Chapter 4” ครับ

ภาคนี้ได้พาเราไปอยู่ท่ามกลางฉากในหลายประเทศมากขึ้นครับ ทั้งปารีส, จอร์แดน เยอรมนี และญี่ปุ่น ให้จอห์น วิค (เคียนู รีฟส์) ต้องออกไปปฏิบัติภารกิจเพื่อให้เขาได้อิสรภาพคืนมา ระหว่างนั้นก็ต้องเจอกับทั้งศัตรูหน้าใหม่และมิตรสหายในวงการนักฆ่าใหม่ๆ

ตัวอย่างยังให้เราเห็นด้วยว่าฉากบู๊ของหนังจัดเต็มและหวาดเสียวยิ่งขึ้น ตั้งแต่การไล่ล่าข้ามตึก ฉากขี่ม้าในทะเลทราย ฉากไล่ยิงท่ามกลางผู้คนที่เต้นรำกันอย่างไม่สนใจใคร ฉากที่ต้องเผชิญกองทัพทหารนักฆ่า ฉากซามูไร และฉากต่อสู้กลางถนนที่รถวิ่งไปมาอย่างบ้าคลั่ง

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น, แลนซ์ เรดดิก และ เอียน แมคเชน, รินะ ซาวายามะ, ดอนนี เยน, บิล สการ์สการ์ด, ซาเมียร์ แอนเดอร์สัน, สก็อต แอ็ดกินส์, มาร์โก ซารอร์ และ ฮิโรยูกิ ซานาดะ ครับ

หนังสร้างจากบทของเชย์ แฮตเทน และ ไมเคิล ฟินช์ กำกับโดยแชด สตาเฮลสกี มีกำหนดฉายในสหรัฐ 24 มีนาคม 2023 ครับ ผู้ชมในบ้านเราน่าจะได้ชมไล่เลี่ยกันจากการจัดจำหน่ายของมงคลซินีมา

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.