ข้ามไปยังเนื้อหา

เมอริล สตรีป สมทบ “Only Murders in the Building” ในซีซั่น 3

image via HBO/Hulu

ซีรี่ส์ตลกผสมการไขปริศนาฆาตกรรมที่มีรางวัลการันตีเรื่อง “Only Murders in the Building” ไม่เคยว่างเว้นจากการมีดาราใหญ่มาเสริมทัพในแต่ละซีซั่น ซึ่งซีซั่นที่สามนี้จะได้เมอริล สตรีป มาร่วมรับบทด้วยครับ

เซเลนา โกเมซ หนึ่งในนักแสดงนำของซีรี่ส์ ได้ลงรูปบนอินสตาแกรมเปิดเผยว่านักแสดงสามรางวัลออสการ์จะมาช่วยเสริมทัพอีกคนในซีซั่นที่สาม หลังจากที่ในตอนจบของซีซั่นที่สองได้มีการเปิดเผยว่า พอล รัดด์ ก็จะมาร่วมแสดงซีซั่นสามด้วย

ภาพที่โกเมซเผยออกมามีสตรีปอยู่กับนักแสดงเจ้าประจำอย่าง สตีฟ มาร์ติน กับ มาร์ติน ชอร์ต รวมถึงพอล รัดด์ กับ แอนเดรีย มาร์ติน ที่มาเปิดตัวในตอนสุดท้ายของซีซั่นที่แล้ว

รายละเอียดเกี่ยวกับบทของสตรีปหรือจำนวนตอนที่เธอจะร่วมแสดงยังไม่เป็นที่เปิดเผย เธออาจเล่นเป็นตัวเองแบบสตริง หรือเอมี ชูเมอร์ ก็ได้ หรืออาจเล่นเป็นตัวละครใหม่โดยเฉพาะอย่างเชอร์ลีย์ แม็กเลน, นาธาน เลน หรือคาร่า เดเลวีน ก็เป็นได้

ซีซั่นสามยังมีเจสซี วิลเลียม (“Grey’s Anatomy”) มาสมทบในบทนักทำหนังสารคดีที่สนใจความลับของตึกอาร์โคเนีย และตัวเขาเองก็มีความลับด้วยเช่นกัน ทีน่า เฟย์, วาเนสซา อัสปิลลาก้า และ ไรอัน บรูซซาร์ด ก็จะกลับมารับบทเดิมในซีซั่นนี้ด้วย

นี่ถือเป็นงานซีรี่ส์ทีวีต่อจาก “Big Little Lies” ซีซั่นที่สองของสตรีป ซึ่งทำให้เธอได้ชิงรางวัลเอ็มมี่ในปี 2020 ครับ

ซีรี่ส์ออกฉายในสหรัฐทางฮูลู ส่วนผู้ชมใสนบ้านเราดูได้ที่ดิสนี่ย์พลัสครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.