ข้ามไปยังเนื้อหา

นาตาชา ลีโอนน์ หนีไล่ล่าพร้อมสางคดีปริศนา ในซีรี่ส์ “Poker Face” ของไรอัน จอห์นสัน

Photo Credit: Peacock

นาตาชา ลีโอนน์ จาก “Russian Doll” ไม่เพียงร่วมงานกับผู้กำกับไรอัน จอห์นสัน ด้วยการมารับเชิญในหนัง “Glass Onion: A Knives Out Mystery” เท่านั้น เธอยังนำแสดงในซีรี่ส์ปริศนาฆาตกรรมชุด “Poker Face” ของจอห์นสันด้วย ซึ่งจะฉายทางพีค็อกครับ

จากตัวอย่างที่ออกมา เนื้อหามีความแสบๆ กวนๆ พร้อมกับการต้องสางปริศนาฆาตกรรมไปด้วยแบบเดียวกับหนังชุด “Knives Out” แต่ความแตกต่างอยู่ตรงที่ตัวเอกของเรื่องถูกใส่ร้ายที่คดีที่เธอไม่ได้ก่อ จึงต้องหนีการไล่ล่าไปทั่วอเมริกา และเมื่อพักที่ไหนก็มีคดีให้ต้องแก้ปมที่นั่น

ลีโอนน์รับบทเป็นตัวละครชื่อชาร์ลี เคล ผู้ที่ไม่เพียงหัวไวเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถพิเศษในการจับโกหกคนด้วย ซึ่งนั่นทำให้เธอได้เข้าไปพัวพันในคดีต่างๆ ที่แปลกพิศดารครับ

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วย เอเดรียน โบรดี้, เบนจามิน แบรตต์, ลิล เรล โฮเวอรี่, รอน เพิร์ลแมน, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์, โคลอี เซเวอนี, เอลเลน บาร์กิน, นิค โนลเต้, ทิม เบลค เนลสัน และ สเตฟานี ซู เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ส์รวมดาวไม่ต่างจากหนังแนวสางปริศนาฆาตกรรมอื่นๆ เลย

จอห์นสันรับหน้าที่ร่วมอำนวยการสร้างซีรี่ส์กับลีโอนน์, นอร่า และ ลิลลา ซัคเกอร์แมน และเขายังรับหน้าที่เขียนบทกับกำกับเกือบทุกตอนของซีรี่ส์ด้วย มีกำหนดฉายตอนแรก 26 มกราคมนี้ ต้องรอดูว่าค่ายสตรีมมิ่งไหนในบ้านเราจะซื้อเอามาฉายหรือไม่ครับ เพราะพีค็อกยังไม่ได้เปิดบริการในบ้านเราครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.