ข้ามไปยังเนื้อหา

แมคเคนยูสวมชุดคลอธ ในตัวอย่างแรก “Knights of the Zodiac” เซนต์เซย่าฉบับคนแสดง

“เธอจะว่ายังไง ถ้าฉันบอกว่า อธีนาได้กลับมาอยู่ในร่างมนุษย์”

image via Toei Animation

หลังจากที่มีตัวอย่างฉบับไม่ทางการหลุดออกมาวันก่อน ตัวอย่างฉบับทางการของ “Knights of the Zodiac” หนังคนแสดงเรื่องแรกที่ดัดแปลงจากการ์ตูนญี่ปุ่นชุด “Saint Seiya” โดยโตเอะ อนิเมชั่น และ โซนี พิคเจอร์ส ก็ได้เผยออกมาแล้วครับ และได้ให้เราได้เห็นโฉมแรกของแมคเคนยูที่ได้สวมชุดคลอธกลายเป็นเซนต์เซย่าด้วย ที่ดูแล้วมีความเป็นชุดเกราะแบบอัศวินของยุโรปผสมกับต้นฉบับในการ์ตูน

ผู้ที่คุ้นเคยกับฉบับการ์ตูนคงจะเห็นได้ว่า มีการดัดแปลงจากของเดิมไปมากพอสมควร แต่โครงเรื่องที่เป็นแกนหลักยังอยู่ครับ ว่าด้วยเรื่องราวของเทพีอธีนาที่จุติกลับมาบนโลกมนุษย์อีกครั้ง และอยู่ในร่างของมนุษย์ เพื่อปกป้องโลก และมีเด็กหนุ่มคนหนึ่งได้ถูกชะตาลิขิตให้เขากลายเป็นเซนต์ผู้ปกป้องอธีนา เด็กหนุ่มคนนั้นมีนามว่าเซย่า ซึ่งรับบทโดยแมคเคนยู โดยเขาจะได้สวมชุดเกราะคลอธเปกาสัส

หนังยังมีแมดิสัน ไอซีแมน นักแสดงสาวจากหนัง “Jumanji”, “Annabelle Comes Home” รับบทเป็นเซียนนา เด็กสาวที่เป็นร่างมนุษย์ของเทพีอธีนา ที่ต้องพยายามฝึกใช้พลังคอสโม่ของตัวเองให้สำเร็จก่อนที่จะใช้มันปกป้องโลกมนุษย์ และ ฌอน บีน จะรับบทเป็นอัลแมน คิดโด มหาเศรษฐีที่รู้ว่าเซียนนาคือเทพีอาธีนา จึงหาทางปกป้องเธอ และชวนเซย่าเข้ามาเป็นหนึ่งในนักรบชุดเกราะ

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วย ดิเอโก ทิโนโค, เฟมก้า แจนเซ่น, นิค สตาห์ล และ มาร์ค ดาคาสคอส หนังกำกับโดย โทมัสซ์ บากินสกี้ นักสร้างอนิเมชั่นและพ่อมดเทคนิคพิเศษชาวโปแลนด์ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังซีรี่ส์ “The Witcher” จากบทของจอช แคมเบลล์ กับ แมต สตุกเคน จาก “10 Cloverfield Lane” และได้ แอนดี้ เฉิง จาก “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” มากำกับคิวบู๊ให้

หนังยังไม่มีกำหนดฉายครับ รู้แต่ว่าเป้นปี 2023 ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.