ข้ามไปยังเนื้อหา

แอมะซอนได้ลิขสิทธิ์ “The Continental” ซีรี่ส์ภาคต้น “John Wick”

Photo Credit: Lionsgate

ขณะที่พีค็อก ช่องสตรีมมิ่งที่ยังไม่ได้เปิดบริการในบ้านเราได้ลิขสิทธิ์ฉาย “The Continental” ซีรี่ส์ภาคต้นของ “John Wick” ในสหรัฐ แอมะซอนไพรม์จะได้จัดฉายในประเทศนอกสหรัฐ (ซึ่งน่าจะรวมถึงในบ้านเราด้วย) ตะวันออกกลาง และอิสราเอล ครับ

ซีรี่ส์จะเล่าเรื่องความเป็นมาของโรงแรมสาขาแห่งอาณาจักรนักฆ่าที่มีอยู่ทั่วโลก มีสถานะเป็นสถานที่พักรบและให้บริการแก่บรรดาสมาชิกของโลกอาชญากรรมใต้ดิน โดยเหตุการณ์จะมีฉากหลังเป็นยุค 70 และมีตัวเอกเป็นวินสตัน สก็อต ในวัยหนุ่ม ที่ไต่เต้าบนเส้นทางอันตรายจนได้เป็นผู้จัดการโรงแรมแห่งนั้น

โคลิน วูดเดลล์ นักแสดงจากซีรี่ส์ “The Originals” และ “The Flight Attendant” จะรับบทนำเป็นวินสตัน สก็อต ฉบับวัยหนุ่มของเอียน แมคเชน และ อะโยมีดี อะดีกัน จะรับบทเป็นแชรอน ตัวละครฉบับวัยหนุ่มของแลนซ์ เรดดิค สมทบด้วยเมล กิบสัน ในบทสำคัญ

นักแสดงของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยมิเชล ปราดา, ฮูเบอต์ พอยต์ ดู-จัวร์, เจสซิกา อัลเลน, นุง เคต และ เบน ร็อบสัน

ไลออนส์เกตจะสร้างซีรี่ส์ชุดนี้เป็นซีรี่ส์แบบจำกัดตอน ยาว 3 ตอนจบ แต่ละตอนจะยาว 90 นาที ออกอากาศทางช่อง Starz ในสหรัฐ ที่ไลออนส์เกตเป็นเจ้าของ โดยตอนแรกของซีรี่ส์ได้อัลเบิร์ต ฮิวจ์ จาก “The Book of Eli”, “From Hell” และ “Alpha” มารับหน้าที่กำกับตอนแรกกับตอนสาม ชาร์ล็อต แบรนด์สตรอม จาก “The Lord of the Rings: The Rings of Power” จะกำกับตอนที่สอง เกร็ด คูลิดจ์ กับ เคิร์ก วอร์ด รับหน้าที่เขียนบทและเป็นผู้จัดของซีรี่ส์

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.