ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: แฮริสัน ฟอร์ด โดดสู่จักรวาลมาร์เวล รับบทนายพลรอส แทน วิลเลียม เฮิร์ต

image via Lucasfilm

ในเมื่อหนังรวมเหล่าวายร้าย “Thunderbolts” ของมาร์เวล ได้ชื่อตามนายพลแธดเดียส รอส หรือ “ธันเดอร์โบลท์” ผู้รับหน้าที่เกณฑ์พล หนังจึงย่อมขาดตัวละครนายพลตัวร้ายนี้ไปไม่ได้ ซึ่งวิลเลียม เฮิร์ต เป็นผู้รับบทไว้ตั้งแต่ในหนัง “The Incredible Hulk” ตามด้วย “Captain America: Civil War”, “Avengers: Infinity War”, “Avengers: Endgame” และ “Black Widow” แต่เฮิร์ตเสียชีวิตเมื่อมีนาคมปีนี้ และมีข่าวลือล่าสุดว่าแฮริสัน ฟอร์ด จะเป็นผู้มารับบทแทนครับ

ตามรายงานจาก The Hot Mic With John Rocha and Jeff Sneider บอกว่า ฟอร์ดจะมารับบทที่น่าจะเป็นบทสำคัญของ “Thunderbolts” สมทบฟลอเรนซ์ พิวจ์, เดวิด ฮาร์เบอร์, เซบาสเตียน สแตน, ไวแอ็ต รัสเซล, จูเลีย หลุยส์-ไดรฟัส, ฮันนาห์ จอห์น-คาเมน และ โอลกา คูรีเลนโก ที่จะกลับมารับบทเยเลนา เบโลวา, เรด การ์เดี้ยน, วินเทอร์ โซลเยอร์, ยูเอส เอเจนต์, เลนตินา อัลเลกรา เดอ ฟอนเทน, โกสต์ และ ทาสค์มาสเตอร์ ตามลำดับ ซึ่งมาร์เวลวางกำหนดฉายไว้ 26 กรกฏาคม 2024 ครับ และได้ให้เจค ชไรเออร์ จากหนัง “Paper Towns” มาเป็นผู้กำกับ โดยมี เอริค เพียร์สัน จาก “Black Widow” รับหน้าที่เขียนบท

อย่างไรก็ดี ฟอร์ดจะไม่ได้มาเปิดตัวบทนายพลรอสในหนังเรื่องนี้ก่อน แต่จะเป็น “Captain America: New World Order” ที่มีกำหนดฉายในสหรัฐ 3 พฤษภาคม 2024 ครับ ซึ่งเรื่องนี้มีแอนโธนี แม็คกี้ กลับมารับบทเป็นกัปตันอเมริกาคนใหม่ สมทบด้วยแดนนี่ รามิเรซ ที่จะมารับบทเป็นฟัลคอนคนใหม่ และมีทิม เบลค เนลสัน มารับบทเป็นแซมมวล สเติร์นส์ หรือ ลีดเดอร์ ตัวร้ายของเรื่อง หนังจะกำกับโดย จูเลียส โอนาห์ ครับ

จักรวาลมาร์เวลไม่เคยขาดดาราใหญ่ และดูเหมือนว่าฟอร์ดอาจเป็นดาราใหญ่คนล่าสุดที่เข้าสู่จักรวาลนี้ครับ

ที่มา: Slashfilm

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.