ข้ามไปยังเนื้อหา

เจฟ แคปแลน และ เอียน สปริงเงอร์ รับหน้าที่เขียนบท “Fantastic Four” ให้มาร์เวล

image via Marvel Studios

มาร์เวล สตูดิโอ ได้วางตัวสองมือเขียนบทดาวรุ่ง เจฟ แคปแลน และ เอียน สปริงเงอร์ ให้เป็นผู้รับหน้าที่เขียนบท “Fantastic Four” ฉบับสร้างใหม่ และเป็นฉบับแรกในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล

รายงานบอกว่า คู่หูมือเขียนบทคู่นี้เกี่ยวข้องกับโครงการหนังตั้งแต่ก่อนแมต แชกแมน เข้ามารับหน้าที่กำกับหนัง และได้ทำงานร่วมกับเควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลสตูดิโอ ในการวางโครงเรื่องของหนังชุดนี้ให้เข้ากับจักรวาลภาพยนตร์ที่มีอยู่แล้ว

ทั้งแคปแลน สปริงเงอร์ และ แชกแมน จะเอาวิสัยทัศน์ของตัวเองมาปรับให้เข้ากันสำหรับโครงการหนังเรื่องนี้ ก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนเขียนบทจริงจัง และขณะที่บทของหนังอยู่ในขั้นตอนการเขียนนั้น ไฟกีกับแชกแมนจะร่วมมือกันในการคัดเลือกนักแสดง เพื่อมารับบทสำคัญของหนังครับ

หนังถูกวางให้เป็นตัวเปิดเฟส 6 โดยมีกำหนดฉายอยู่ที่ 8 พฤศจิกายน 2024 ในสหรัฐ ตามหลัง “Thunderbolts” ที่เป็นตัวปิดเฟส 5 ซึ่งมีกำหนดฉาย 26 กรกฎาคม 2024 ในสหรัฐ อย่างไรก็ดี ดิสนีย์เพิ่งเพิ่มหนังมาร์เวลใหม่เข้าไปอีกเรื่องระหว่างนั้นในเดือนกันยายน 2024 จึงยังไม่รู้ว่าหนังใหม่นี้จะอยู่เฟสไหน

สำหรับ เจฟ แคปแลน และ เอียน สปริงเงอร์ เป็นผู้เขียนบทให้หนังตลกที่อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างอย่าง “Disaster Wedding” และ “K-Pop: Lost in America”

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.