ข้ามไปยังเนื้อหา

ชาร์ลี ฮันนัม เสาะหาการไถ่บาปในตัวอย่างซีรี่ส์ “Shantaram” ของ Apple TV+

image via Apple TV+

Apple TV+ ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ “Shantaram” ซึ่งนำแสดงโดย ชาร์ลี ฮันนัม อิงจากจากหนังสือขายดีปี 2003 ของเกรกอรี เดวิด โรเบิร์ต นักเขียนชาวออสเตรเลีย ที่โรเบิร์ตเอาบางส่วนในชีวิตของตัวเองมาเป็นเรื่องราวในนิยาย

ซีรี่ส์ยาว 12 ตอน ที่เป็นการกลับคืนบทบาทบนจอแก้วของอดีตนักแสดงจากซีรี่ส์ “Son of Anarchy” เรื่องนี้ เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มชื่อ ลิน ฟอร์ด ที่หนีคุกจากออสเตรเลียไปยังอินเดียโดยไม่ให้เหลือร่องรอยของตัวเขาเลย จากนั้น เขาก็ตั้งต้นชีวิตใหม่ในโลกใต้ดินของมุมไบในยุค 80 และเสาะหาการไถ่บาปด้วยการทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในย่านที่ยากจนที่สุด

ลินพยายามเลี่ยงไม่ให้ตัวเองเข้าไปมีปัญหาในโลกใหม่ของเขา แต่หลังจากที่เขาตกหลุมรักหญิงสาวผู้มีเสน่ห์บาดใจ เขาก็จำเป็นต้องเลือกระหว่างอิสรภาพกับความรักที่จะต้องมีปัญหายุ่งยากตามมา

ภารัต นาลลูรี (The Man Who Invented Christmas) เป็นผู้กำกับซีรี่ส์ชุดนี้ ภายใต้การสร้างสรรค์ของสตีฟ ไลต์ฟุต จากซีรี่ส์ “The Punisher” ทางเน็ตฟลิกซ์

หนังได้เข้ามาถ่ายทำในบ้านเราเมื่อกรกฎาคมปีที่แล้วครับ และเป็นอีกครั้งที่ฮอลลีวูดพึ่งทีมงานเบื้องหลังงานสร้างของไทยในการเนรมิตฉากในไทยให้เป็นประเทศอื่น และครั้งนี้ก็เป็นเมืองมุมไบในยุค 80 นักแสดงของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วย แอนโตเนีย เดส์ปลาต์ และ อเล็กซานเดอร์ ซิดดิก

“Shantaram” จะออกฉายสามตอนแรกทาง Apple TV+ ในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ครับ แล้วจากปล่อยตอนใหม่ออกฉายสัปดาห์ละตอนหลังจากนั้นจนจบ

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.