ข้ามไปยังเนื้อหา

มิเกล เบร์นาโด จาก “Elite” รับบทนำในซีรี่ส์ “Zorro” ฉบับสร้างใหม่ของแอมะซอน

image via Netflix/Zorro Productions

มิเกล เบร์นาโด นักแสดงหนุ่มชาวสเปนวัย 25 ปี จากซีรี่ส์ฮิตทางเน็ตฟลิกซ์เรื่อง “Elite” จะรับบทนำในซีรี่ส์ “Zorro” ฉบับสร้างใหม่ของ Secuoya Studios ที่จะออกฉายทางไพรม์วิดีโอของแอมะซอนครับ ซีรี่ส์ยังมี เรนาตา นอตนิ นักแสดงสาวชาวสเปน มารับบทนำหญิงด้วย

ซีรี่ส์จะเป็นการตีความใหม่และปรับให้ทันสมัยขึ้น แม้ฉากหลังจะยังเป็นศตวรรษที่ 18 อยู่ครับ โดยจะได้ ฮาเวียร์ ควินตาส จากซีรี่ส์ “Money Heist” และ มิเกล แอนเจิล วิวาส จาก “Locked Up” มาแบ่งกันรับหน้าที่กำกับทั้ง 10 ตอน จอห์น เกิร์ตซ์ ผู้ก่อตั้งซอร์โรว์ โปรดักชั่น และผู้ควบคุมงานสร้างหนัง “The Mask of Zorro” กับ “The Legend of Zorro” มาเป็นหนึ่งในทีมผู้อำนวยการสร้าง

เบร์นาโดจะรับบทเป็น ดิเอโก เด ลา เวก้า เศรษฐีผู้ให้เช่าที่ดินที่ปลอมตัวสวมหน้ากากออกช่วยผู้คน นอตนิจะรับบทเป็นหญิงที่เขาเคยรักในวัยเยาว์ การถ่ายทำจะใช้ทำเลที่เกาะแคนารีของสเปนครับ

ผู้สร้างบอกว่าซอร์โรในฉบับนี้ จะถูกกำหนดนิสัยใจคอจากความสัมพันธ์ในวัยเยาว์ ความรักและความผิดหวังในความรักจะหล่อหลอมตัวตนของเขา และสะท้อนความเป็นผู้ชายที่ไม่อยู่ในรูปแบบตายตัวเดิมๆ การต่อสู้ของเขายังพาเขาไปพบผู้ที่ฆ่าพ่อของเขา และยังมีภารกิจส่วนตัวที่ทำให้เขาได้ค้นพบความลับของครอบครัวที่จะเปลี่ยนชะตาของเขาไปตลอดกาล ขณะที่ผู้หญิงคนรักของเขาก็จะเป็นหญิงสาวที่มาก่อนกาล มีความมั่นใจ และมีความเข้มแข็ง

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.