ข้ามไปยังเนื้อหา

“Spider-Man: No Way Home” ฉบับกลับมาฉายใหม่ ยาวเพิ่ม 11 นาที และมีฉากท้ายเครดิตใหม่

image via Sony Pictures

Spider-Man: No Way Home” ฉบับพิเศษ ที่มีชื่อทางการว่า “Spider-Man: No Way Home – The More Fun Stuff Version” ซึ่งจะกลับเข้าโรงในบ้านเราระหว่าง 15-28 กันยายนนี้ จะมีฉากยาวเพิ่มจากเดิม 11 นาทีครับ ที่ยังไม่เคยถูกเผยมาก่อน ตามที่โซนี พิคเจอร์ส ส่งข้อมูลมาให้ นอกจากนี้แล้ว หนังจะมีฉากท้ายเครดิต หรือ “post-credits scene” เพิ่มมาใหม่อีก 1 ฉาก ให้แฟนหนังได้ตื่นเต้นกันด้วย

สำหรับฉากท้ายเครดิตนั้น (เนื้อหาส่วนนี้สปอยล์ หรือเผยเนื้อเรื่องของฉากดังกล่าวให้ทราบ) รายงานจาก ComicBook.com บอกว่า จะเป็นฉากข่าวในโรงเรียนข่าวสุดท้ายของเบ็ตตี้ แบรนต์ ก่อนที่จะจบการศึกษา ในภาพข่าวดังกล่าวจะเผยภาพการผจญภัยของบรรดาเด็กนักเรียนระหว่างเรียนอยู่ที่นั่น เป็นต้นว่าตอนไปทัศนาจรในภาค “Homecoming” และตอนไปทัศนศึกษาที่ยุโรป ใน “Far From Home” แต่ภาพข่าวทั้งหมดไม่มีปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ตัวละครของทอม ฮอลแลนด์ อยู่ในข่าวเหล่านั้นเลย อันเนื่องมาจากเวทย์มนตร์ลบความจำของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ที่เสกให้ทั้งทั่วโลกลืมว่าปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เป็นใคร เวทย์มนตร์ทำให้หลักฐานการมีอยู่ในทุกแบบของปีเตอร์หายไปด้วย

หนังจะเข้าฉายในสหรัฐสุดสัปดาห์นี้ ส่วนผู้ชมในบ้านเราก็รอก่อนอีกสองสัปดาห์ครับ โซนียังปล่อยคลิปชวนดูหนังฉบับนี้ตัวใหม่ออกมาที่ด้านล่างนี้ด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.