ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาคต่อ “Godzilla vs. Kong” เผยรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติม และภาพเบื้องหลังแรก

image via Warner Bros.

การถ่ายทำของกองถ่ายหลักของภาคต่อ “Godzilla vs. Kong” ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ ได้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการที่รัฐควีนแลนด์ ในประเทศออสเตรเลียครับ และทางลีเจนดารีกับวอร์เนอร์ฯ ก็ได้เผยภาพเบื้องหลังแรกอย่างเป็นทางการของหนังออกมา ที่มีผู้กำกับอดัม วินการ์ด กำลังกำกับนักแสดงอยู่ในฉากที่เป็นห้องบัญชาการสักอย่างครับ

หนังเป็นการตามรอยความสำเร็จของ “Godzilla vs. Kong” ที่ออกฉายเมื่อมีนาคมปีที่แล้ว ที่แม้อยู่ในภาวะที่เกิดโรคระบาดทั่วโลก และออกฉายพร้อมกับลง HBO Max ในวันเดียวกัน หนังก็ยังทำเงินถึง 470 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 155-200 ล้านเหรียญ ความสำเร็จดังกล่าวน่าจะเป็นเหตุผลให้ผู้สร้างเลือกให้วินการ์ดกลับมากำกับอีก

ในภาคใหม่นี้ ได้ปรากฏโฉมภัยคุกคามใหม่ที่ซุกซ่อนอยู่ในโลก ที่เป็นภัยต่อทั้งพวกสัตว์ประหลาดยักษ์และมนุษย์เอง ทำให้พวกสัตว์ประหลาดยักษ์ต้องร่วมมือกันต่อสู้

หนังมี รีเบคคา ฮอลล์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ และ เคย์ลี ฮอตเทิล กลับมารับบทเดิมในภาคนี้อีกครั้ง โดยมีนักแสดงชุดใหม่ที่มาสมทบได้แก่ แดน สตีเวนส์ (“The Guest”), ฟาล่า เฉิน (“Shang-Chi”), อเล็กซ์ เฟิร์น (“The Batman”) และ เรเชล เฮาส์ (“Moana”) เป็นนักแสดงกลุ่มใหม่ที่มาเสริมทัพ

แทรี่ โรซาริโอ กลับมารับหน้าที่เขียนบทให้ภาคนี้ ร่วมกับ เจเรมี สเลเตอร์ และ ไซมอน บาร์เร็ตต์ หนังมีกำหนดฉายกลางมีนาคม 2024 ครับ

ภาพเบื้องหลังแรกอยู่ที่ด้านล่างนี้

ที่มา: Business Wire

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.