ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมส์ โบบิน จะมารับหน้าที่กำกับหนังจากเกม “Clue” ให้ ไรอัน เรย์โนลด์

image via Paramount

โอเรน ยูเซียล ผู้เขียนบทหนังโรแมนติกผจญภัยเรื่องฮิต “The Lost City” จะมารับหน้าที่เขียนบทให้หนังจากเกมกระดาน “Clue” ของทเวนตี้ เซ็นทูรี สตูดิโอ ที่ไรอัน เรย์โนลด์ จะนำแสดง ขณะที่ เจมส์ โบบิน จาก “Dora and the Lost City of Gold” อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมารับหน้าที่กำกับครับ

โครงการหนังมีการปรับใหญ่ หลังจากที่เจสัน เบตแมน ซึ่งเดิมทีจะมารับหน้าที่กำกับและแสดงประกบเรย์โนลด์ได้ถอนตัวจากโครงการหนัง โบบินจะมารับหน้าที่แทนเบตแมน ส่วนยูเซียลจะนำบทร่างแรกของเรตต์ รีส และ พอล เวอร์นิค ที่เขียนเอาไว้ก่อนหน้านี้มาเขียนต่อ

“Clue” เป็นเกมกระดานของแฮสโบร ออกวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1949 ที่มีผู้เล่น 6 คน และต้องหาตัวว่าใครในพวกเขาคือฆาตกรในคดีฆาตกรรม เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ไหน และฆาตกรใช้อะไรเป็นอาวุธ พาราเมาท์เคยดัดแปลงเกมนี้เป็นหนังมาก่อนในปี 1985 ที่กำกับโดยโจนาธาน ลินน์ ครับ เรียกได้ว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นทั้งหนังที่ดัดแปลงจากของเล่น และเป็นหนังแนวปริศนาฆาตกรรมชวนหัวครับ

เรย์โนลด์จะพัฒนาโครงการหนังผ่านบริษัทแม็กซิมัม เอฟฟอร์ต ของเขาครับ โดยมีออลสปาร์ค พิคเจอร์ส บริษัทสร้างหนังของแฮสโบร ร่วมอำนวยการสร้างด้วย ซึ่งมีการประกาศโครงการหนังออกมาตั้งแต่ก่อนดิสนีย์มาซื้อฟ็อกซ์

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.