ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ เลื่อนวันฉาย “Aquaman 2” และ “Shazam: Fury of the Gods”

image via Warner Bros.

ดูเหมือนว่าแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่เครือดีซีน่าจะต้องรอหนังภาคต่อที่อยากดูกันนานขึ้นจากเดิมอีกครับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ประกาศเลื่อนวันฉายของหนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อฟอร์มยักษ์ “Aquaman and the Lost Kingdom” กับ “Shazam: Fury of the Gods” ออกไปจากกำหนดฉายล่าสุด

เริ่มจาก “Aquaman and the Lost Kingdom” ของผู้กำกับเจมส์ วาน ก่อน จากเดิมทีวางกำหนดฉายไว้ 17 มีนาคม 2023 จำเป็นต้องเลื่อนไปเกือบสิ้นปีเป็น 25 ธันวาคม 2023 ครับ ซึ่งตามรายงานบอกว่าหนังต้องใช้เวลาในขั้นตอนหลังการถ่ายทำเพิ่มขึ้นเพื่อให้เสร็จออกมาดูดีครับ

อาจเป็นการดีสำหรับผู้ชมและทางผู้สร้างเองก็ได้นะครับ เพราะหนังเพิ่งมีการถ่ายซ่อมเมื่อไม่นานนี้ที่มีการเผยว่า เบน แอฟเฟล็ค จะมาสมทบในบทแบทแมนด้วย ก็น่าจะจำเป็นต้องใช้เวลาเพิ่มจริงๆ ผู้ชมก็จะได้ดูหนังที่มีงานเทคนิคพิเศษที่ต้องทำหลังการถ่ายทำออกมาแบบเนี้ยบๆ

ขณะที่ผู้สร้างเองก็น่าจะได้ช่วงฉายเดียวกันกับภาคแรกที่ออกฉายธันวาคม 2018 ครับ ที่ทำให้หนังทำเงินในบ้าน 335.1 ล้านเหรียญ และกลายเป็นหนังที่ทำเงินระดับพันล้านเหรียญเรื่องหนึ่งของปีนั้น

เมื่อ “Aquaman and the Lost Kingdom” ย้ายออกไปจากกำหนดฉายเดิม วอร์เนอร์ฯ จึงตัดสินใจเลื่อน “Shazam: Fury of the Gods” ที่เดิมทีจะฉาย 21 ธันวาคมปีนี้ ไปแทนที่ในวันที่ 17 มีนาคม 2023 แทน กำหนดฉายใหม่ก็น่าจะดีต่อหนังด้วย เพราะไม่ต้องชนและแย่งโรงไอแม็กซ์กับ “Avatar: The Way of Water” ที่จะฉายในช่วงธันวาคมครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.