ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่ของ “Black Adam” เผยโฉมมากขึ้นของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่

image via Warner Bros./Vanity Fair

เว็บไซต์ของนิตยสาร Vanity Fair ได้เผยโฉมใหม่ของซูเปอร์ฮีโร่ทั้ง 5 ในหนัง “Black Adam” ครับ ประกอบไปด้วยแบล็ค อดัม (ดเวย์น จอห์นสัน) กับทีมจัสทีซโซไซตี้ ที่มีด็อกเตอร์เฟต (เพียร์ซ บรอสแนน) เป็นหัวหน้า และมี อะตอม สแมชเชอร์ (โนอาห์ เซนติเนโอ), ฮอว์คแมน (อัลดิส ฮ็อดจ์) และ ไซโคลน (ควินเทสซา สวินเดลล์ ) เป็นสมาชิกครับ แม้ภาพจะถูกทำให้เป็นขาวดำ แต่รายละเอียดชุดของฮอว์คแมนนั้นงดงามมากครับ น่าจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีการออกแบบชุดได้วิจิตรและเท่ไปพร้อมกันในรอบหลายปี

จอห์นสันยังให้สัมภาษณ์ในนิตยสารด้วยว่า แบล็คอดัมแตกต่างจากซูเปอร์ฮีโร่คนอื่น โดยเฉพาะซูเปอร์แมนยังไงครับ “ซูเปอร์แมนจะไม่ฆ่าใคร เขามีหลักการที่ใช้ในการดำเนินชีวิตและยกย่อง แบล็คอดัมก็มีหลักจริยธรรมของเขาเองโดยเฉพาะเหมือนกัน เขาจะไม่ลังเล และผมชอบนิดๆ ในการอธิบายเรื่องนี้ ที่จะฉีกร่างใครเป็นสองท่อน เขาจะคว้าคอใครสักคนแล้วคว้าน่อง แล้วฉีกเป็นสองท่อนเลย”

แบล็กอดัมเป็นทาสในอียิปต์ยุคโบราณที่ได้พลังพิเศษจากพ่อมดชาแซม แต่ด้วยความแค้นจากการสูญเสียลูกชาย เขาจึงใช้พลังไปในทางที่ผิด จึงถูกจองจำว่าห้าพันปีจนตื่นขึ้นมาในยุคปัจจุบันและพบกับกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ จัสทีซ โซไซตี้ หรือ สมาคมยุติธรรม ที่คอยพิทักษ์โลกอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งกังขาต่อแนวทางการใช้พลังพิเศษของเขา

หนังกำกับโดยจาเม โกเยต-เซร์ร่า ที่เคยร่วมงานกับเดอะร็อกใน “Jungle Cruise” และเคยทำหนังระทึกขวัญอย่าง “The Shallows” และ “The Orphan” ครับ มีกำหนดฉาย  21 ตุลาคมปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.