ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างทางการของ “Interview with the Vampire” ฉบับซีรี่ส์

image via AMC

ตกลงว่า…คุณตายมานานแค่ไหนแล้ว” ตัวอย่างทางการของ “Interview with the Vampire” ของสถานีทีวี AMC ได้เผยโฉมออกมาแล้ว ที่จะเล่าเรื่องราวชีวิตของแวมไพร์นามว่า ลูอิส เดอ ปวงต์ ผ่านการให้สัมภาษณ์แก่นักข่าวของเขา

ซีรี่ส์มี เจค็อบ แอนเดอร์สัน จาก “Games of Thrones” รับบทเป็นลูอิส ชายหนุ่มในศตวรรษที่ 18 ที่อาศัยอยู่ในรับหลุยเซียนา ซึ่งได้กลายเป็นแวมไพร์จากการโน้มน้าวของเลสแตท เดอ ไลออนคอร์ท (รับบทโดย แซม รี้ด) แวมไพร์ที่มีชีวิตอยู่มานานหลายร้อยปี โดยหวังที่จะให้ลูอิสมาเป็นคู่ชีวิตของเขา

ลูอิสต้องดิ้นรนกับชีวิตใหม่ในฐานะแวมไพร์ เพราะเขาไม่ต้องการดื่มเลือดมนุษย์หรือฆ่าใคร ต่างจากเลสแตทที่เป็นแวมไพร์กระหายเลือดและชอบเล่นสนุกกับชีวิตของมนุษย์ การพยายามปกป้องชีวิตอื่นของลูอิสได้กลายมาเป็นจุดแตกหักของทั้งคู่ในที่สุด

ซีรี่ส์ยังมีเบลลี แบส (จาก “Avatar: The Way of the Water”) มารับบทเป็นคลอเดีย เด็กสาวที่กำลังจะป่วยตาย แต่ลูอิสได้ขอให้เลสแตทช่วยให้เธอกลายเป็นแวมไพร์ เพื่อรักฆาชีวิตของเธอ ขณะที่เลสแตทก็คือว่าเด็กคนนี้อาจเป็นโซ่ทองคล้องพวกเขาไว้ แต่ยิ่งคลอเดียเติบโต แต่ยังคงอยู่ในร่างเด็ก เลสแตทก็พบว่าเขาอาจคิดผิด ส่วนบทนักข่าวของซีรี่ส์ชุดนี้รับบทโดย เอริก โบโกเซียน จาก “Law & Order”

ซีรี่ส์จะมีด้วยกัน 7 ตอน ดัดแปลงจากนิยายดังของแอน ไรซ์ ผู้ล่วงลับ โดย โรลิน โจนส์ จาก “Boardwalk Empire” ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้จัดงานของซีรี่ส์ด้วย โดยมี อลัน เทย์เลอร์ จากซีรี่ส์ “Game of Thrones” กับ “The Sopranos” รับหน้าที่กำกับสองตอนแรก มีกำหนดฉายทั้งทาง AMC และช่องสตรีมมิ่ง AMC+ ตุลาคมนี้ บ้านเราน่าจะได้ดูทางดิสนีย์พลัสครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.