ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างซับไทยของ “The Way of the Househusband” พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่

image via M Pictures

จากยากูซ่าในตำนาน สู่พ่อบ้านเต็มตัว พบกับตัวอย่างซับไทยของหนัง “The Way of the Househusband” หรือ “พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่” หนังฉบับคนแสดงของการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดังครับ

หนังสร้างจากมังงะยอดนิยมของ โคสุเกะ โอโนะ ที่ถูกดัดแปลงเป็นละครทีวีดังในปี 2020 และเป็นอนิเมะที่สร้างปรากฏการณ์ในปี 2021 ตอนนี้ ได้กลายเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดงแล้ว โดยผู้สร้างชุดเดียวกับอนิเมะ และได้ โตอิชิโระ รูโตะ ผู้ที่กำกับฉบับละครทีวีมารับหน้าที่กำกับฉบับหนัง

นักแสดงหลักๆ ยังคงเป็นคนเดียวกับฉบับละครทีวีครับ นั่นก็คือ ฮิโรชิ ทามากิ (Nodame Cantabile) มารับบทเป็นทัตสึ ยากูซ่าในตำนานที่เคยลุยเดี่ยวบุกเข้าไปลุยกับแก๊งคู่อริ แต่แล้วเขาก็หายตัวไปจากวงการอย่างไร้ร่องรอย ผันตัวมาเป็นพ่อบ้านเต็มตัวเพื่อดูแลภรรยากับลูกสาวสุดที่รัก แต่เมื่อความวุ่นวายจากชีวิตในอดีตได้ตามมาถึงตัว ทัตสึจึงต้องรับมือกับทั้งศึกยากูซ่านอกบ้าน และศึกงานบ้านในบ้านที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ ฮารุนะ คาวากูจิ (Until I Meet September’s Love), จุน ชิซง (The Night Beyond the Tricornered Window), โคทาโร่ โยชิดะ (Brave Father Online: Our Story of Final Fantasy XIV) และ เคนอิจิ ทาคิโตะ (ซีรีส์ Cold Case) มีกำหนดฉายในบ้านเรา 11 สิงหาคมนี้ จากการจัดจำหน่ายของเอ็ม พิคเจอร์ส ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.