ข้ามไปยังเนื้อหา

โอเว่น วิลสัน เป็นซูเปอร์ฮีโร่คุณพ่อ ในตัวอย่างหนัง “Secret Headquarters”

image via Paramount+

โอเว่น วิลสัน รับบทเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ดูเหมือนคนทำงานสายไอทีธรรมดาๆ แต่แล้ววันหนึ่ง ลูกชายของเขาก็พบว่า พ่อของเขามีฐานทัพลับไฮเทคแฝงอยู่ในห้องใต้ดินของบ้าน พร้อมด้วยเทคโนโยลีต่างดาวเจ๋งๆ ที่ทำให้พ่อของเขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ในตัวอย่างหนังสำหรับเด็ก “Secret Headquarters” ที่จะออกฉายทาง Paramount+ ครับ

ผู้ที่มารับบทเป็นลูกชายที่ชื่อชาร์ลีคือ วอล์คเกอร์ สคอเบลล์ จาก “The Adam Project” ซึ่งเคยคิดว่าพ่อเป็นผู้ชายเฉิ่มๆ หงอๆ ก่อนที่จะพบว่าที่จริงแล้วพ่อของเขานั้นแอบเท่ด้วยการเป็นซูเปอร์ฮีโร่กอบกู้โลก แต่เมื่อชาร์ลีกับเพื่อนแอบเอาเทคโนโลยีไฮเทคของพ่อไปเล่นกัน องค์กรตัวร้ายก็เกิดล่วงรู้เข้า และต้องการช่วงชิงเทคโนโลยีเหล่านั้น เด็กเหล่านี้จึงต้องร่วมมือกับคุณพ่อช่วยกันป้องกันไม่ให้มันตกไปอยู่ในมือของคนร้าย

หนังยังมี ไมเคิล พีนา รับบทเป็นตัวร้ายของเรื่อง สมทบด้วยคีธ แอล. วิลเลียมส์ (“Good Boys”), โมโมนะ ทามาดะ (“The Baby-Sitters Club”) กับ แอ็บบี้ เจมส์ วิทเธอร์สพูน หลานสาวของรีส วิทเธอร์สพูน ในบทเพื่อนตัวป่วนของชาร์ลี และ เจสซี วิลเลียมส์ ในบทลูกน้องตัวละครของพีนา

เฮนรี่ จูสต์ กับ แอเรียล ชูลแมน จาก “Project Power” และ “Nerve” ร่วมกันเขียนบทและกำกับหนังเรื่องนี้ครับ มีกำหนดสตรีม 12 สิงหาคมนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง พร้อมรูปจากหนังครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.