ข้ามไปยังเนื้อหา

“Lilo & Stitch” ฉบับคนแสดง ได้ผู้กำกับจาก “Marcel the Shell With Shoes On”

Photo Credit: Disney

ดิสนีย์ได้ผู้กำกับที่จะมาคุมบังเหียน “Lilo & Stitch” ฉบับคนแสดงแล้วครับ และเป็นผู้กำกับที่น่าสนใจด้วย

รายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า ดีน เฟลชเชอร์-แคมป์ จากหนังอนิเมชั่นอินดี้คำวิจารณ์ดี “Marcel the Shell With Shoes On” จะมารับหน้าที่กำกับหนังคนแสดงจากอนิเมชั่นปี 2002 เรื่องนี้ครับ

เรื่องราวของหนังว่าด้วย งเด็กหญิงชาวฮาวายชื่อลิโลที่ได้ผูกมิตรกับสุนัขหน้าตาประหลาดชื่อสติตช์ แต่ความจริงแล้วมันเป็นอาชญากรต่างดาวที่หนีมากบดานบนโลก และกลายเป็นตัวป่วนของเรื่องราวที่นำไปสู่การเรียนรู้เรื่องมิตรภาพและครอบครัว ต้นฉบับกำกับโดยดีน เดอบลัวส์ และ คริส แซนเดอร์ส ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นผู้กำกับดังจากหนังชุด “How to Train Your Dragon”

ตอนที่มีข่าวว่าดิสนีย์จะเอาอนิเมชั่นเรื่องนี้มาสร้างเป็นฉบับคนแสดงเมื่อปี 2018 ได้วางตัวไมค์ แวน เวส ให้มาเขียนบท แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าได้ส่งต่อหน้าที่ให้ คริส เคคานอยคาลานิ ไบรต์ แทน ซึ่งอยู่ระหว่างเจรจาในขั้นตอนสุดท้ายในตอนนี้ แดน ลิน กับ โจนาธาน ไอริช จาก “Aladdin” รับหน้าที่ควบคุมงานสร้างให้หนังครับ

สำหรับ “Marcel the Shell With Shoes On” เป็นเรื่องราวของหอยทากพูดได้และสวมรองเท้าชื่อมาร์เซลที่กลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืน หลังจากที่มนุษย์ที่มันอาศัยอยู่ด้วยอัปโหลดเรื่องราวของมันลงยูทูบ แล้วนำไปสู่เรื่องราวการผจญภัยเมื่อมาร์เซลอยากออกตามหาพ่อแม่ครับ ลองชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.