ข้ามไปยังเนื้อหา

แซม ร็อกเวลล์ และ เซอร์ชา โรนัน สางปริศนาฆาตกรรม ในตัวอย่าง “See How They Run”

image via Searchlight Pictures

หนังปริศนาฆาตกรรมอาจเป็นกระแสใหม่ของฮอลลีวูด หลังความสำเร็จของ “Knives Out” และ “Death on the Niles” ครับ เรื่องล่าสุดที่มาช่วยดันกระแสก็คือ “See How They Run” ซึ่งมีตัวอย่างออกมาแล้ว

หนังมีฉากหลังเป็นเวสต์เอ็นด์ ยุค 50 โดยมี แซม ร็อกเวลล์ รับบทเป็นตำรวจนักสืบมากประสบการณ์ที่กำลังหมดไฟ และ เซอร์ชา โรนัน เป็นตำรวจน้องใหม่ไฟแรง แต่ขาดประสบการณ์ ทั้งคู่ต้องมาจับคู่กันเพื่อสืบคดีฆาตกรรมที่ดูเหมือนว่ามีเหยื่อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ครับ

เหยื่อรายแรกของเรื่องราวเป็นนักแสดงหนุ่มชาวอเมริกัน (เอเดรียน โบรดี้) ที่ถูกฆ่าแล้วถูกย้ายศพมาจัดฉากไว้บนละครเวที และดูเหมือนว่าฆาตกรน่าจะเป็นคนใดคนหนึ่งที่ร่วมงานกับเขาในงานละครเวทีเรื่องล่าสุด ประกอบไปด้วยเดวิด โอเยโลโว, รูธ วิลสัน, แฮรีส ดิกกินสัน, เชอร์ลีย์ เฮนเดอร์สัน, เซียน คลิฟฟอร์ด และ ชาร์ลี คูเปอร์ เป็นต้น จึงต้องอยู่ที่คู่หูนักสืบจะสอบปากคำและหาหลักฐานเพื่อค้นหาว่าใครคือฆาตกรตัวจริง

หนังเป็นผลงานกำกับของผู้กำกับชาวอังกฤษ ทอม จอร์จ จากซิทคอมของบีบีซีเรื่อง “This Country” มีกำหนดฉายในสหรัฐ 30 กันยายนครับ สำหรับผู้ชมในบ้านเรา ถ้าไม่เข้าโรงก็ต้องรอชมทางดิสนีย์พลัสครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.