ข้ามไปยังเนื้อหา

เดอะร็อกเผยภาพเบื้องหลังใหม่ของ “Black Adam” ยืนยันตัวอย่างแรกจะมา 8 มิถุนายนนี้

image via Warner Bros.

หลังจากที่เผยโฉมแรกในงานดีซีแฟนโดมเมื่อปีที่แล้ว “Black Adam” หนังซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลดีซีเรื่องใหม่ก็พร้อมเผยตัวอย่างแรกในวันที่ 8 มิถุนายน (พรุ่งนี้) ครับ ตามที่ดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะร็อกได้ยืนยันผ่านข้อความบนทวิตเตอร์

ในหนังเรื่องนี้ จอห์นสันรับบทเป็นแบล็คอดัม ตัวเอกของเรื่อง ผู้เป็นทาสในอียิปต์ยุคโบราณที่ได้พลังพิเศษจากพ่อมดชาแซม แต่เพราะเขาใช้พลังไปในทางที่ผิด จึงถูกจองจำว่าห้าพันปีจนตื่นขึ้นมาในยุคปัจจุบันและกลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตของชาแซม ผู้ที่เป็นนักต่อสู้คนใหม่ของพ่อมด

แต่ก่อนที่เราจะได้เห็นแบล็คอดัมปะทะชาแซม เราคงได้เห็นเขาปะทะกับสมาชิกของสมาคมยุติธรรมในหนังเรื่องนี้ก่อน ซึ่งประกอบไปด้วยด็อกเตอร์เฟต นักโบราณคดีที่ได้กลายเป็นผู้วิเศษหลังจากที่สวมหมวกแห่งโชคชะตา รับบทโดยเพียร์ซ บรอสแนน, ฮอว์คแมน ผู้ที่บินได้ด้วยปีกโลหะ รับบทโดยอัลดิส ฮ็อดจ์, ไซโคลน สาวพลังพายุ รับบทโดยควินเทสซา สวินเดลล์ และ อะตอม สแมชเชอร์ ผู้ที่สามารถควบคุมโมเลกุลของตัวเองได้ รับบทโดยโนอาห์ เซนติเนโอ หนังยังมี มาร์เวน เคนซาริ นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งดัตช์-ตูนิเซีย ที่แจ้งเกิดจากบทจาฟาร์ในหนัง “Aladdin” ฉบับคนแสดงของดิสนีย์ มารับบทเป็นตัวละครลับที่ยังไม่ถูกเปิดเผย

“Black Adam” อยู่ระหว่างถ่ายซ่อมในตอนนี้ โดยผู้กำกับจาเม โกเยต-เซร์ร่า มีกำหนดฉาย 21 ตุลาคมนี้ในสหรัฐครับ ภาพเบื้องหลังอยู่ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.