ข้ามไปยังเนื้อหา

“Fast and Feel Love” ฉายเปิดเทศกาลหนังเอเชียแห่งนิวยอร์ก, ญาญ่าขึ้นรับรางวัลดาวรุ่ง

image via GDH559

เทศกาลภาพยนตร์เอเชียแห่งนิวยอร์ก (NYAFF) ได้เลือกหนัง “Fast & Feel Love” หรือ “เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” ของจีดีเอช 559 ผลงานกำกับและเขียนบทของนวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ นำแสดงโดย ณัฏฐ์ กิจจริต และ อุรัสยา เสปอร์บันด์ เป็นภาพยนตร์ฉายเปิดเทศกาลครั้งที่ 20 ซึ่งจะจัดระหว่างวันที่ 15-28 กรกฎาคมปีนี้ครับ นอกจากนี้แล้ว ทางเทศกาลยังจะมอบรางวัลดาวรุ่ง Screen International ให้แก่อุรัสยา เสปอร์บันด์ นักแสดงนำหญิงของหนังด้วย

แซมมวล จาเมียร์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารของ NYAFF และประธานของมูลนิธิภาพยนตร์เอเชียแห่งนิวยอร์ก ได้กล่าวถึงการเลือกหนังเรื่องนี้ไปฉายเปิดเทศกาลว่า “หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่เหมาะสำหรับการเปิดฉายที่เป็นการกลับคืนสู่โรงภาพยนตร์อย่างแท้จริง เช่นเดียวกับเป็นการครบรอบ 20 ปี ของ NYAFF” และกล่าวถึงหนังใหม่ของนวพลว่า “มันเคลื่อนไหวไวเกือบจะจะเท่ากับกีฬาสแต็กของตัวเอกของหนัง แต่ก็เข้าเป้าทุกดอก ตั้งแต่อารมณ์ขันทั่วไปจนถึงฉากสะเทือนใจอันเจ็บปวด และได้ให้ทุกตัวละครได้มีช่วงปล่อยของแบบหยุดโลกคนละ 1-2 ช่วง แถมยังมีมุกตลกฉลาดๆ สำหรับคนรักหนังด้วย เช่นเดียวกับที่หนังบอกว่า กีฬาสแต็กไม่มีเพศ ไม่มีวัย และไร้พรมแดน ซึ่งมันเป็นตัวเปลี่ยนเกมอย่างแท้จริง”

ส่วนความเห็นต่อการมอบรางวัลให้ญาญ่านั้น ผู้อำนวยการกล่าวว่า “ญาญ่าซึ่งเป็นดาราที่เป็นที่รู้จักอยู่แล้วในภูมิภาคนั้น ได้พุ่งขึ้นสู่อีกระดับในหนังเรื่องนี้ด้วยจังหวะการปล่อยมุกที่ไร้ที่ติ และได้มีช่วงเวลาที่แสดงอารมณ์อันแท้จริงออกมา และแน่นอนว่ายังมีคุณสมบัติที่หายากที่สุดด้วย นั่นก็คือการมีเสน่ห์ขึ้นจอ”

“Fast & Feel Love” เพิ่งออกจากโรงในบ้านเราสุดสัปดาห์นี้ครับ หนังทำเงินไปรวมไปถึงวันที่ 8 พฤษภาคมที่ 11″45 ล้านบาทครับ

ที่มา: Screen Daily

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.