ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างทางการของซีรี่ส์มาร์เวล “She-Hulk: Attorney at Law” ออกมารับว่าความ

image via Marvel Studios

ขณะที่ซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลบนจอใหญ่ต้องรับมือกับภารกิจกู้โลกระดับใหญ่ ระดับจักรวาล หรือระดับพหุจักรวาล ซูเปอร์ฮีโร่บนจอเล็กทางดิสนีย์พลัสก็ดูเหมือนว่าได้ภารกิจในระดับเล็กที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันทั่วไปครับ และในกรณีของซีรี่ส์ชุดใหม่อย่าง “She-Hulk: Attorney at Law” ภารกิจระดับเล็กที่ว่าก็คือการว่าความในคดีที่เกี่ยวข้องกับผู้มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ ตามที่ตัวอย่างทางการเผยออกมา

ซีรี่ส์มีทาเทียน่า มาสลานี่ จาก “Orphan Black” รับบทนำเป็นเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ ทนายสาวธรรมดา และอยากมีชีวิตแบบมนุษย์ธรรมดา แต่เมื่อเธอได้รับการถ่ายเลือดจากฮัลค์ หรือบรูซ แบนเนอร์ ญาติของเธอ แล้วบังเอิญว่าพิษของรังสีแกมมาได้ถูกปนเปื้อนมาในเลือดด้วย เธอจึงกลายเป็นฮัลค์ผู้หญิง หรือ “ชีฮัลค์” ครับ ในทุกครั้งที่เธอโกรธหรือกลัว

อย่างที่เห็นในตัวอย่าง มาร์ค รัฟฟาโล จะมาสมทบในบทฮัลค์ หรือบรูซ แบนเนอร์ ด้วย และยังมีทิม ร็อธ ที่รับบทเป็นแอโบมิเนชั่น จากฉบับภาพยนตร์ ก็จะมาสมทบในบทเดิมที่เขาเคยเล่น นักแสดงคนอื่นยังประกอบไปด้วยจามีลา จามิล นักแสดงที่โด่งดังจากซีรี่ส์ตลก “The Good Place” รับบทเป็นไททาเนีย ศัตรูคู่อาฆาตของนางเอก และยังมี จินเจอร์ กอนซากา, เรเน่ เอลีซ โกลด์เบอรี และ แอนไนส อัลมอนที ครับ

ซีรี่ส์กำกับและอำนวยการสร้างโดยแคต คอโร ผู้กำกับจากซีรี่ส์ “Dead to Me” และ “Modern Family” จากบทของเจสซิกา เกา จาก “Rick and Morty” ครับ มีกำหนดสตรีมมิ่งตอนแรก 17 สิงหาคมนี้ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.