ข้ามไปยังเนื้อหา

ปรมาจารย์เจไดถูกตามล่าในตัวอย่างใหม่ของซีรี่ส์ “Obi-Wan Kenobi”

via Lucasfilm

ยวน แมคเกรเกอร์ กลับมาไว้หนวดและกวัดแกว่งดาบแสงอีกครั้งในตัวอย่างใหม่ของซีรี่ส์  Obi-Wan Kenobi ที่จะออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ

ตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันสตาร์วอร์สครับ เผยให้เห็นแมคเกรเกอร์กลับมารับบทเป็นปรมาจารย์เจได โอบีวัน เคโนบี อีกครั้ง

เรื่องราวมีฉากหลังเป็นช่วงเวลาสิบปีหลังจากเหตุการณ์ใน “Star Wars: Revenge of the Sith” เมื่อโอบีวัน (แมคเกรเกอร์) ต้องหลบซ่อนตัว หลังจากการล่มสลายของสาธารณรัฐกาแลกติก และถูกฝ่ายจักรวรรดิตามล่า

โอบีวันมาหลบอยู่ในดาวทะเลทรรายอันไกลโพ้นนามว่าทาทูอีน และเฝ้ามองดูลุค สกายวอล์คเกอร์ ในวัยเด็ก ที่อาศัยอยู่กับลุงโอเว่น และป้าเบรู (รับบทโดยโจล เอ็ดเกอร์ตัน และ บอนนี พีสส์) และต้องคอยปกป้องให้เด็กน้อยผู้นี้ไม่พ้นอันตราย ขณะที่เขาเองก็ต้องเผชิญหน้ากับบาดแผลในจิตใจกับการที่อาจต้องเผชิญหน้ากับลูกศิษย์อย่างอนาคิน ที่ได้เข้าสู่ด้านมืดและกำลังกลายเป็นดาร์ธ เวเดอร์ (คิว เสียงลมหายใจอันคุ้นหู)

นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยโมเสส อินแกรม, คุเมล นันจิอานี, อินทิรา วอร์มา, รูเพิร์ต เฟรนด์, โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์, ซุงกัง, ซิโมน รัสเซล และ เบนนี ซาฟดี โดยมีเฮย์เดน คริสเตนเซ่น กลับมารับบทเป็นดาร์ธ เวเดอร์ ครับ

ซีรี่ส์มีเดบราห์ โชว์ รับหน้าที่กำกับ และร่วมอำนวยการสร้างกับแมคเกรเกอร์ และ แคธลีน เคนเนดี้ มีกำหนดฉาย 25 พฤษภาคมนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.