ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกเฮนรี่ คาวิลล์ กับทรงผมใหม่ ในหนังสายลับ “Argylle” ของผู้กำกับ “Kingsman”

Apple Studio ได้เผยภาพนิ่งแรกของ “Argylle” หนังสายลับเรื่องใหม่ของผู้กำกับแมทธิว วอห์น จาก “Kick-Ass”, “Kingsman” และ “X-Men: First Class” ครับ ซึ่งได้ เฮนรี คาวิลล์ มารับบทนำ ภาพนิ่งแรกได้เผยโฉมแรกของคาวิลล์ในทรงผมใหม่ ที่ทำผมตั้งเปิดหน้าผาก ในโฉมที่เราไม่เคยเห็นเขาเป็นมาก่อน และเหมือนได้แรงบันดาลใจจากหนังสายลับยุค 50-60

นอกจากคาวิลล์ในภาพนิ่งแรกแล้วยังมีศิลปินเพลง ดูอา ลิป้า ที่จะมาเล่นหนังเรื่องนี้เป็นครั้งแรกด้วย แถมยังทำเพลงประกอบหนังให้อีกหน้าที่ นักแสดงของหนังยังประกอบไปด้วยจอห์น ซีนาไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด, แซมมวล แอล. แจ็คสัน, ไบรอัน แคนสตัน, แคทเธอรีน โอฮาร่า, แซม ร็อกเวลล์ และอาเรียนา เดโบซ

หนังดัดแปลงจากนิยายในชื่อเดียวกันของเอลลี่ คอนเวย์ ดัดแปลงโดย เจสัน ฟุชส์ จาก “Wonder Woman” เล่าเรื่องราวของสุดยอดสายลับของโลกที่ติดเข้าไปร่วมในเหตุการณ์ผจญภัยที่ทำให้ต้องเดินทางไปทั่วโลก โครงการหนังมีแผนที่จะสร้างเป็นไตรภาคครับ

วอห์นเล่าถึงหนังตอนที่เปิดตัวโครงการว่า “ตอนที่ผมอ่านบทร่างแรกๆ ผมรู้สึกว่าเป็นเรื่องราวสายลับภาคต่อที่ยอดเยี่ยมและไม่เหมือนใครอย่างที่สุด นับตั้งแต่นิยายของเอียน เฟลมมิ่งในยุค 50 เลย หนังเรื่องนี้จะคืนชีพหนังแนวสายลับขึ้นมาใหม่ได้”

คาดว่าเราจะได้ชมหนังเรื่องนี้กันทาง Apple TV+ ในปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.