ข้ามไปยังเนื้อหา

ซิดนีย์ สวีนีย์ สมทบหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล “Madame Web” ของโซนี

ซิดนีย์ สวีนีย์ นักแสดงหญิงวัย 24 ปี ที่แจ้งเกิดจากซีรี่ส์ Euphoria และ White Lotus ทางเอชบีโอ เตรียมโดดสู่จักรวาลตัวละครมาร์เวลของโซนีในหนัง Madame Web ที่นำแสดงโดยดาโกตา จอห์นสัน ครับ

ในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้น มาดามเว็บเป็นหญิงชราตาบอดที่มีญาณทิพย์ สามารถทำนายอนาคตได้ และใช้พลังพิเศษนี้เพื่อช่วยเป็นที่ปรึกษาและชี้นำทางให้บรรดาเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ในจักรวาลไอ้แมงมุม เธอต้องอยู่บนเครื่องจักรที่คล้ายใยแมงมุมเพื่อช่วยให้เธอมีชีวิตอยู่ได้ จึงไม่ค่อยได้ออกไปบู๊เอง แต่ส่งไอ้แมงมุมคนอื่นๆ ไปทำงานให้ แต่การที่ได้จอห์นสันมารับบทก็แปลว่าน่าจะมีการปรับเปลี่ยนตัวละครให้แตกต่างจากฉบับหนังสือการ์ตูนขนานใหญ่ และด้วยความที่เธอมีญาณวิเศษนี้ เธอจึงถือได้ว่าเป็นด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ในจักรวาลตัวละครมาร์เวลของโซนีครับ สวีนีย์จะมาสมทบเป็นใครในหนังเรื่องนี้นั้น ยังไม่เป็นที่เปิดเผยในตอนนี้

เอส. เจ. คลาร์กสัน ผู้กำกับหญิงที่คว่ำหวอดในแวดวงทีวี เป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ครับ จากบทของแมต ซาซามา กับ เบิร์ค ชาร์ปเลส โดยมีแคเรม แซนกา เขียนบทร่างแรกเอาไว้

โซนีเปิดจักรวาลหนังมาร์เวลของตัวเองด้วย Venom จากนั้นก็ตามด้วย Morbius ที่ได้จาเรด เลโต มารับบท นอกจากนี้ก็อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้าง Kraven the Hunter อีกเรื่อง ที่ได้แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน มารับบทนำครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.