ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์ติน ฟรีแมน และ ดอน ชีเดิล สมทบซีรี่ส์ “Secret Invasion” ของมาร์เวล

ถ้าหากการที่ซีรี่ส์ Secret Invasion ของมาร์เวล มี แซมมวล แอล. แจ็คสัน, เบน เมนเดลซอห์น, โอลิเวีย โคลแมน, เอมิเลีย คลาร์ก, โคบี้ สมัลเดอร์ส, กิลเลียน สก็อต และ คิงสลีย์ เบน-แอเดอร์ ยังไม่หนำใจคุณพอ ซีรี่ส์เริ่มยังเพิ่มนักแสดงแถวหน้าอย่างมาร์ติน ฟรีแมน กับ ดอน ชีเดิล เข้ามาด้วยครับ

ข่าวนี้มาจากการให้สัมภาษณ์ของแจ็คสันระหว่างพูดคุยกับพิธีกรรายการพ็อดแคสต์ จอช โฮโรวิตซ์ โดยพิธีกรดังกล่าวพยายามไล่ชื่อนักแสดงที่มาร่วมรับบทในซีรี่ส์ด้วย และแจ็คสันก็บอกเสริมไปด้วยว่ามีฟรีแมนกับชีเดิลครับ ซึ่งสำหรับรายหลังนี้ แจ็คสันบอกว่าเป็นก๊วนตีกอล์ฟกันมานานมาก แต่เพิ่งได้ร่วมงานกันจริงๆ ในซีรี่ส์เรื่องนี้

นั่นแปลว่าเราจะได้เห็นฟรีแมนกลับมารับบทเป็นเจ้าหน้าที่เอเวอเรตต์ เค. รอส หลังจากที่เราเห็นเขาครั้งสุดท้ายของหนัง Black Panther และได้เห็นชีเดิลกลับมารับบทเป็นเจมส์ โรดส์ อีกครั้ง หลังจากที่เห็นเขาในซีรี่ส์ The Falcon and The Winter Soldier ครับ

ซีรี่ส์ชุดนี้ใช้เหตุการณ์ในหนัง Captain Marvel เป็นฐานนำส่งเรื่องราวเพื่อเข้าสู่เนื้อเรื่องที่ถือว่าเป็นที่นิยมมากที่สุดตอนหนึ่งในฉบับหนังสือการ์ตูนของมาร์เวล โดยมีแซมมวล แอล. แจ็คสัน กลับมารับบทเป็นนิค ฟิวรี ซึ่งจะเป็นตัวเอกของเรื่องราวในซีรี่ส์เรื่องนี้ และยังมีเบน เมนเดลซอห์น กลับมารับบทเป็นทาลอส ชาวดาวสกรัลล์ตัวเขียวที่มีความสามารถในการจำแลงเป็นผู้อื่นได้

ในรายงานบอกว่าเนื้อเรื่องจะเล่าเรื่องราวของชาวดาวสกรัลล์ผู้มีความสามารถในการจำแลงกายกลุ่มหนึ่งที่ได้แอบมาแฝงตัวอยู่บนโลกหลายปีแล้ว โดยเบน-แอเดอร์ จะรับหน้าที่เป็นตัวร้ายของเรื่อง

ซีรี่ส์มีไคล แบรดสตรีต จาก Mr. Robot รับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้างครับ อยู่ระหว่างถ่ายทำในตอนนี้ มีกำหนดออกฉายทางดิสนีย์พลัส

ที่มา: Bleeding Cool

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.