ข้ามไปยังเนื้อหา

ของเล่นเผยชุดใหม่ของธอร์และโฉมแรกของเจน ใน “Thor: Love and Thunder”

ถ้าของเล่นจากหนังสามารถบอกอะไรเกี่ยวกับหนังได้ หุ่นฟิกเจอร์ประกอบหนัง Thor: Love and Thunder จากบริษัทของเล่นของญี่ปุ่น S.H. Figuarts อาจบอกเราได้ครับว่าเครื่องแบบของธอร์กับเจน ฟอสเตอร์ ในหนังจะเป็นอย่างไร

เรารู้กันอยู่แล้วว่าภาคนี้ จะนำเจน (นาตาลี พอร์ตแมน) กลับมาสู่จักรวาลมาร์เวลอีกครั้ง และให้เธอได้เป็นผู้ถือค้อนสายฟ้าแทนธอร์ เธอจึงได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่หญิงที่มีพลังแบบเดียวกับธอร์ในหนังภาคนี้ ชุดที่เธอสวมนั้นดูเหมือนได้แรงบันดาลใจมาจากฉบับหนังสือการ์ตูนตอนที่เลดี้ธอร์ปรากฏโฉมครั้งแรกครับ นั่นคือเป็นเป็นเพราะสีดำลายสีเงิน สวมหมวกสีเงิน และมีผ้าคลุมสีแดง ขณะที่ธอร์ของคริส เฮมส์เวิร์ธ ก็ทิ้งหุ่นแบบถังเบียร์กลับมากำยำล่ำสันและไว้ผมยาวสลวยสวยเก๋อีกครั้ง มาพร้อมชุดเกราะสีน้ำเงินลายสีทองกับดำ มีขวานสตอร์มเบรคเกอร์เป็นอาวุธครับ

อย่างไรก็ดี มีข้อความบอกประกอบของเล่นว่า “รอการอนุมัติ” แปลว่าอาจยังไม่ได้เป็นแบบสุดท้ายก่อนได้รับอนุมัติครับ อาจมีการปรับแต่งได้อีก

หนังยังมีนักแสดงได้แก่คริส แพรตต์, แคเรน กิลแลน, วิน ดีเซล, แบรดลีย์ คูเปอร์, รัสเซล โครว์, แซม นีล, แมต เดมอน, เจฟฟ์ โกลด์บลุม, ฌอน กันน์, เมลิสซา แมคคาร์ธี, เจมี่ อเล็กซานเดอร์ส, ลุค เฮมส์เวิร์ธ และ คริสเตียน เบล กำกับโดยไทกา ไวทีที มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2022

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.