ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็ม พิคเจอร์ส วางกำหนดฉาย “What to Do with the Dead Kaiju?” กลางพฤษภาคมนี้

หนังไคจูตลกร้าย “What to Do with the Dead Kaiju?” หรือชื่อเดิม “Kaiju Cleanup” ได้เอ็ม พิคเจอร์ส บริษัทในเครือของเมเจอร์ กรุ๊ป ซื้อมาจัดฉายในบ้านเราแล้วครับ โดยได้วางกำหนดฉายไว้ 12 พฤษภาคมนี้

หนังเป็นผลงานร่วมกันสร้างของโตเอและโชชิคุ สองค่ายหนังใหญ่ของญี่ปุ่น กำกับโดยซาโตชิ มิกิ เล่าเรื่องราวของทีมกำจัดซากไคจู หลังจากที่มันได้ออกมาอาละวาดในญี่ปุ่นแล้วนอนตายในสภาพขาชี้ฟ้า รัฐบาลต้องหาทางกำจัดซากให้ได้โดยด่วนก่อนที่แก๊งระเบิดจากซากจะทำให้เกาะญี่ปุ่นจมทะเล

หนังมี ยามาดะ เรียวสุเกะ สมาชิกของวง Hey! Say! JUMP และนักแสดงนำจากหนัง “แขนกล คนแปรธาตุ” รับบทเป็นหัวหน้าทีมเฉพาะกิจที่ต้องเข้ามากำจัดซากสัตว์ประหลาดยักษ์ สมทบด้วยทาโอะ ทสึจิยะ จาก “Alice in Borderland” รับบทเป็นรัฐมนตรีกระทรวงสิ่งแวดล้อมและอดีตคู่หมั้นของเขา ที่ต้องเข้าร่วมแก้ไขสถานการณ์วิกฤตินี้ด้วย

นักแสดงที่จะมาร่วมสมทบในหนังที่เพิ่งมีการประกาศออกมาล่าสุดก็คือกาคุ ฮามาดะ, โจ โอดางิริ (Kamen Rider Kuuga) และ โทชิยูกิ นิชิดะ

หนังฉายรอบปฐมทัศน์ในญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาครับ ทำเงินระหว่างสุดสัปดาห์แรกที่ออกฉายไปราว 122 ล้านเยน อยู่อันดับสามบนตารางหนังทำเงินประจำสัปดาห์หน้า ยังไม่สามารถเอาชนะแชมป์เก่าอย่าง “JUJUTSU KAISEN 0” ได้ แต่ก็ถือว่าเป็นหนังใหม่ที่ทำเงินมากที่สุดประจำสัปดาห์ครับ

ด้านล่างนี้เป็นโฆษณาทางทีวีตัวใหม่ของหนังครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.