ข้ามไปยังเนื้อหา

เบน แอฟเฟล็ค กับ อนา เดอ อาร์มัส เล่นเกมพิศวาสฆาตกรรม ในตัวอย่าง “Deep Water”

หลังจากมีตัวอย่างสั้นๆ ออกมายั่วก่อนหน้านี้ “Deep Water” ได้ปล่อยตัวอย่างเต็มออกมาครับ ซึ่งมีเบน แอฟเฟล็ค กับ อนา เดอ อาร์มัส รับบทเป็นคู่สามีภรรยาที่เล่นเกมโรคจิตใส่กันจนเลยเถิดไปจนถึงขั้นเกิดเหตุฆาตกรรมขึ้น

ดัดแปลงจากนิยายของแพทริเซีย ไฮสมิธ ผู้แต่ง “Strangers on a Train” ที่อัลเฟร็ด ฮิทช์ค็อก เคยสร้างเป็นหนังมาก่อน และยังเป็นผู้แต่ง “The Price of Salt” ที่ดัดแปลงเป็นหนังเรื่อง “Carol” ครับ ดัดแปลงโดยแซ็ค เฮล์ม จาก “Stranger Than Fiction” และ แซม เลวิสัน จาก “Euphoria”

หนังเล่าเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่ฝ่ายสามีดูเหมือนชอบให้ภรรยาของตัวเองไปเล่นชู้กับชายหนุ่มคนอื่น แต่เรื่องราวพลิกผันเมื่อหนึ่งในชู้รักของภรรยาได้เสียชีวิตกลางสระน้ำของบ้าน และดูเหมือนว่ามันอาจไม่ใช่อุบัติเหตุด้วย นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบไปด้วยเทรซี เลตต์, ฟินน์ วิตต์ร็อก, เจค็อบ เอลอร์ดี และ ไมเคิล บรอน ครับ

แอเดรียน ไลน์ จาก “Indecent Proposal”, “Fatal Attraction” และ “9 1/2 Weeks” เป็นเจ้าของผลงานหนังเรื่องนี้ ซึ่งเป็นการคืนกลับมารับหน้าที่กำกับหนังเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ “Unfaithful” ที่ออกฉายเมื่อปี 2002

หนังมีกำหนดฉายทางสตรีมมิ่ง Hulu ในวันที่ 18 มีนาคมนี้ ผู้ชมบ้านเราคงได้ชมผ่านดิสนีย์พลัส ฮ็อตสตาร์ ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.