ข้ามไปยังเนื้อหา

ระทึกไปกับตัวอย่างแรกของ “Nope” งานใหม่ของจอร์แดน พีล จาก “Get Out” และ “Us”

หลังจากที่สร้างความระทึกขวัญสั่นประสาทด้วย “Get Out” กับ “Us” ผู้กำกับจอร์แดน พีล กลับมาในปีนี้ด้วย “Nope” ที่ดูแล้วน่าจะสร้างความขนลุกได้ไม่แพ้กันครับ และตัวอย่างแรกก็เผยออกมาแล้ว

รายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของหนังยังไม่เป็นที่เปิดเผยครับ แต่จากตัวอย่างหนังแล้ว มีกลิ่นของ “E.T.” กับ “Close Encounter of the Third Kind” ผสมอยู่ โดยใส่ประเด็นเกี่ยวกับแอฟริกัน-อเมริกัน เข้าไปในหนังด้วย

หนังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของพีลกับนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ แดเนียล คาลูยา ตามหลังการประสบความสำเร็จร่วมงานกันใน “Get Out” โดยมี สตีเวน ยอน (“Minari”), คีคี พาลเมอร์ (“Hustle”) และ เบรนดอน เพเรีย ร่วมรับบทสมทบ

หนังมีกำหนดฉายในเดือนกรกฎาคมปีนี้ครับ โดยมีหนังใหญ่อย่าง “Thor: Love and Thunder” กับ “Black Adam” ฉายขนาบในเดือนเดียวกัน ชมตัวอย่างหนังที่ด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.