ข้ามไปยังเนื้อหา

เควิน ไฟกี ยืนยัน ชาร์ลี ค็อกซ์ คือผู้ที่รับบทแดร์เดวิลในจักรวาลมาร์เวล

หลังจากที่เน็ตฟลิกซ์เลิกสร้างซีรี่ส์มาร์เวลไป และมาร์เวล สตูดิโอ ก็ดูเหมือนจะออกห่างจากซีรี่ส์ที่สร้างโดยฝ่ายทีวีของมาร์เวลที่ตอนนั้นไม่ได้ขึ้นตรงกับเควิน ไฟกี ทำให้แฟนๆ ไม่แน่ใจว่าบรรดาตัวละครจากฉบับทีวีเหล่านั้นจะถูกรวมเข้าสู่จักรวาลมาร์เวลด้วยหรือไม่ นักแสดงจากฉบับซีรี่ส์ที่พวกเขาประทับใจจะได้กลับมารับบทซูเปอร์ฮีโร่คนโปรดด้วยหรือไม่ ล่าสุด ดูเหมือนว่าหนึ่งคนที่ได้กลับมาแน่นอนก็คือชาร์ลี ค็อกซ์ ผู้รับบทเป็นแมต เมอร์ด็อก หรือ Daredevil ครับ

ไฟกีได้ยืนยันเรื่องนี้ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง “Spider-Man: No Way Home” เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เพียงแต่ไม่ยอมบอกว่าเราจะได้เห็นเขากลับมายังไงหรือได้เห็นเขาในซีรี่ส์หรือหนังเรื่องไหนก่อนครับ

“ถ้าคุณจะได้เห็นแดร์เดวิลในงานที่กำลังจะมา ชาร์ลี ค็อกซ์ จะเป็นนักแสดงที่รับบทเป็นแดร์เดวิล แต่เราจะได้เห็นเขาที่ไหน เราจะได้เห็นเขายังไง เราจะได้เห็นเขาเมื่อไหร่ ก็คงต้องรอดูกันไป” ไฟกีบอก

มีข่าวลือมานานแล้วครับว่าเราจะได้เห็นค็อกซ์ในงานไหนของมาร์เวล แต่ทั้งมาร์เวลยังไม่เคยมีประกาศออกมาชัดเจน และขณะที่ค็อกซ์มีโอกาสกลับมา นักแสดงคนอื่นที่อยู่ในซีรี่ส์อย่าง “Jessica Jones”, “Luke Cage” และ “Iron Fist” ดูเหมือนไม่มีข่าวลือเลยครับ

ที่มา: CinemaBlend

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.