ข้ามไปยังเนื้อหา

นิโคลัส เคจ รับบทแดรกคูลาใน “Renfield” ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส

นิโคลัส เคจ ได้ตกลงเซ็นสัญญารับบทเป็นแดรกคูลา ในหนัง “Renfield” ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ สกายบอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ครับ

หนังมีนิโคลัส โฮลต์ รับบทนำเป็นเรนเฟลด์ ตัวละครที่เป็นชื่อของหนังอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งเป็นการนำเอาเรื่องราวตามนิยายของบราม สโตรกเกอร์ มาตีความใหม่ เน้นเล่าจากมุมมองของอาร์.เอ็ม. เรนเฟลด์ ผู้ป่วยในโรงพยาบาลจิตเวชที่ถูกเข้าใจว่าจิตหลอน แต่ความจริงแล้ว เขาเป็นทาสรับใช้ของเคาน์ แดรกคูล่า แวมไพร์แห่งทรานซิลวาเนีย

โทนของหนังจะไม่ใช่หนังสยองขวัญ แต่จะเป็นโทนตลกที่เป็นเรื่องราวการผจญภัยยุคใหม่ โดยมีคริส แมคเคย์ จาก “The Tomorrow War” และ “The LEGO Batman Movie” รับหน้าที่กำกับ และร่วมอำนวยการสร้างกับไรอัน ริดลีย์ (“Rick and Morty”) ที่รับหน้าที่เขียนบทหนัง ซึ่งมาจากแนวคิดดั้งเดิมของโรเบิร์ต เคิร์กแมน ผู้สร้าง “The Walking Dead” เคิร์กแมนก็ร่วมรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างด้วยครับ

ถ้าไม่นับ “The Croods” กับ “Spider-Man: Into the Spider-verse” ที่เป็นการให้เสียงตัวละคร หนัง “Renfield” ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกับค่ายสตูดิโอใหญ่ฮอลลีวู้ดของเคจ หลังจากที่ไปรับเล่นแต่หนังเกรดบี หนังแผ่น และหนังอินดี้ฟอร์มเล็ก มาหลายปีมาก (น่าจะเกินสิบปี เพราะถ้าจำไม่ผิด “Ghost Rider: Spirit of Vengeance” ที่ออกฉายปี 2011 น่าจะเป็นหนังสตูดิโอใหญ่เรื่องล่าสุดของเคจ)

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.