ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างยั่วน้ำลายใหม่ของ “Shin Ultraman” จากผู้สร้าง “Shin Godzilla”

ระหว่างการถ่ายทอดสดออนไลน์ของงานซึบูรายะ คอนเวนชั่น 2021 วันนี้ ค่ายหนังได้เผยตัวอย่างยั่วน้ำลายใหม่ของ “Shin Ultraman” และต่อมาได้ปล่อยออนไลน์ให้ชมทางยูทูบครับ

หนังเป็นผลงานร่วมกันสร้างของสตูดิโอคะรา, โตโฮ และ ซึบูรายะ โดยมีฮิเดเอกิ อันโนะ ผู้สร้าง “Evangelion” กับ ชินจิ ฮิกุชิ ผู้กำกับ “Attack on Titan” ที่เคยร่วมกันกำกับ “Shin Godzilla” กลับมาร่วมงานกันในโครงการหนังเรื่องนี้ ซึ่งดัดแปลงจากหนังทางทีวีชุด “Ultraman” หรือที่บ้านเราเรียกว่า “ยอดมนุษย์อุลตราแมน” ว่าด้วยมนุษย์ต่างดาวจากดาว M78 ที่มาแฝงตัวอยู่ในโลกมนุษย์เพื่อจัดการกับสัตว์ประหลาดยักษ์ที่มาคุกคามโลก ซีรี่ส์ชุดนี้ออกอากาศครั้งแรกในญี่ปุ่นในปี 1966 ครับ

เดิมที หนังมีกำหนดฉายกลางปีนี้ในญี่ปุ่น แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้หนังเลื่อนฉายและได้กำหนดฉายใหม่ในญี่ปุ่นเป็นกลางพฤษภาคม 2022 แทนครับ

หนังมีทาคุมิ ไซโต้ (“Shin Godzilla”) รับบทเป็นตัวเอกของเรื่อง เป็นชายหนุ่มที่สามารถแปลงกายเป็นอุลตราแมนได้ สมทบด้วยนาซามิ นางาซาวะ (“I am a Hero”) รับบทเป็นคู่หูของพระเอก, ฮิเดโตชิ นิชิจิมา (“Drive My Car”) และ ไดกิ อาริโอกะ ศิลปินสมาชิกวง Hey! Say! JUMP เป็นต้นครับ

ชมตัวอย่างฉบับใหม่ของหนัง พร้อมกับฉบับเก่าที่มีการปล่อยออกมาอีกครั้งได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.