ข้ามไปยังเนื้อหา

3 ใบปิดตัวละครตัวร้ายของ “Spider-Man: No Way Home”

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับเต็มออกมา การประชาสัมพันธ์ของหนัง “Spider-Man: No Way Home” ได้เปลี่ยนการให้ความสนใจมาที่ตัวร้ายทั้งสามของหนังอย่างกรีน กอบลิน, อิเลคโตร และ ด็อกอ็อคแทนครับ ซึ่งทั้งสามไม่ใช่ตัวร้ายธรรมดาด้วย แต่เป็นตัวร้ายที่มาจากหนังไอ้แมงมุมสองฉบับก่อนหน้านี้ ช่วยให้เนื้อหาว่าด้วยมัลติเวิร์สของหนังมีความน่าสนใจมากขึ้นไปอีก แต่จะมีใบปิดอื่นตามมาหลังจากหนังฉายอีกหรือไม่ เมื่อมีการยืนยันแล้วว่าหนังยังมีตัวละครลับอีก ก็คงต้องมารอกันครับ

ในภาคนี้ ชีวิตของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ กับคนใกล้ชิดทุกคนต้องตกที่นั่งลำบากและยุ่งยากเพราะมิสเทริโอออกมาแฉตัวตนของเขาในตอนจบของภาคที่แล้ว ปีเตอร์จึงขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์มาร่ายเวทย์มนตร์เพื่อแก้ไขสิ่งที่มิสเทอริโอทำไว้ ให้คนทั้งโลกลืมว่าเขาเป็นไอ้แมงมุม แต่บังเอิญว่ามนตร์นั้นเป็นมนตร์อันตราย ปีเตอร์ทำให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์เสียสมาธิตอนร่ายมนตร์ แทนที่จะช่วยแก้ปัญหาให้ กลับกลายเป็นสร้างปัญหาใหม่ให้ยุ่งยากมากขึ้นไปอีกในรูปแบบของการกำเนิดมัลติเวิร์ส หรือ “พหุจักรวาล” และทำให้ปีเตอร์ต้องไปใช้ชีวิตในโลกคู่ขนานต่างๆ เผชิญกับตัวร้ายเก่าๆ ที่เคยโผล่มาในหนังฉบับอื่น และยิ่งมีอันตรายต่อเขามากขึ้น

“Spider-Man: No Way Home” กำกับโดยจอน วัตต์ นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์, เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์, เซนดาย่า, เมริสา โทเม, เจค็อบ บาทาลอน, โทนี เลโวโลรี, จอน เฟฟโร, เจมี ฟ็อกซ์, วิลเลม เดโฟ และ อัลเฟร็ด โมลินา มีกำหนดฉาย 23 ธันวาคมนี้ครับ

1 ความเห็น »

  1. อยากทราบว่าพิมภาษไทยถูกไหทชื่อตัวร้ายยังผิดเลยอ่าน2บรรทัดแรกต้องทำความเข้าใจเอง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.